ไทม์เม็กซ์ ที ซีรีย์ โครโนกราฟ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 26, 2007 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ)
บริษัท ไอดีเอส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาไทม์เม็กซ์ (Timex) นาฬิกาข้อมือคุณภาพการผลิตในระดับมาตรฐานโลก นำเสนอนาฬิการุ่นใหม่ ที ซีรีย์ โครโนกราฟ (T Series Chronograph) สุดยอดนาฬิกาจับเวลาร่วมสมัย กลไกเครื่องระบบโครโนกราฟ สามารถสำหรับจับเวลาเดินหน้า ในระดับชั่วโมง นาที และวินาที ดีไซน์โดดเด่นด้วยขนาดของตัวเลขบนหน้าปัด ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถดูเวลาได้ง่ายดายและชัดเจนมากขึ้น รายละเอียดบนหน้าปัดแบ่งเป็นหน้าปัดย่อย 3 วง บรรจงจัดวางได้อย่างลงตัวในทุกตำแหน่ง ฝาหลังของเรือนบรรจงแกะสลักว่า “1854” ซึ่งเป็นปีที่ TIMEX ได้ถือกำเนิดขึ้น เพิ่มความพิเศษให้กับตัวเรือนด้วยระบบไฟหน้าปัดเรืองแสง อินดิโกล ลิขสิทธิ์เฉพาะของไทม์เม็กซ์ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร พร้อมรับประกันตัวเครื่องให้คุณได้นานถึง 2 ปี มีวางจำหน่ายแล้วสำหรับสายหนังวัวแท้ราคา 5,700 บาท และ สายสแตนเลส สตีล ราคา 6,500 บาท สนใจเลือกซื้อและแวะชมสินค้าได้ที่ช็อปไทม์เม็กซ์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2686-6830-8
บริษัท ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) จำกัด
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณดวงใจ แซ่แต้ (แน้ต)
โทร. 0-642-3901-08 ต่อ 203 / 081-553-9494