ลินคิน พาร์ค ขนโปรดักชั่นมาเอง เตรียมเขย่าความมันส์!! กลางแอคทีฟ สแควร์

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2007 08:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
11 พฤศจิกายนนี้ สาวกลินคิน พาร์คทั้งหลายก็จะได้พบกับคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่มันส์ที่สุดแห่งปี โดยทีมงานของลินคิน พาร์คจะขนเอาโปรดักชั่นชุดใหญ่มาเอง รวมถึงระบบเสียง และมอนิเตอร์ที่ดีที่สุด เพื่อรักษามาตรฐานระดับสากลในการแสดงของพวกเขา ที่ไม่มีความแตกต่างไม่ว่าจะแสดงที่อเมริกา, ยุโรป, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย หรือเมืองไทย สิ่งที่แตกต่างคือราคาบัตร ซึ่งประเทศไทยยังคงมีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ
คาดว่า น่าจะเป็นเพราะตัวเลขที่น่าทึ่งอึ้งกิมกี่ของโปรดักชั่นคอนเสิร์ตซูเปอร์กรุ๊ป “ลินคิน พาร์ค” เหล่านี้ ที่จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ ถูกขนานนามว่าเป็น “คอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งใหญ่ที่สุด ในเมืองไทยประจำปีนี้” ด้วยการจุแฟนเพลงได้เต็มอัตรา 40,000 คน ซึ่ง 4 ปีที่แล้วจุได้เพียง 32,000 คน นอกจากนี้ ยังมีจอ LED กว้าง 23 เมตร สูง 10 เมตร ซึ่งเป็นจอยักษ์ที่ไม่มีในเมืองไทย โดยจอนี้ใช้ไฟ 80,000 วัตต์ งานนี้ ไม่ว่าแฟนเพลงจะอยู่ไกลแค่ไหนก็เห็นเหงื่อทุกหยดทุกเม็ด ของศิลปิน สำหรับระบบแสงซึ่งออกแบบโดย สตีฟ โคเฮน ผู้มีรางวัลดีไซน์แสงการันตีคุณภาพระดับโลก คอนเสิร์ตครั้งนี้ ใช้กระแสไฟทั้งสิ้น 125,000 วัตต์ ใช้ไฟแบบต่างๆ รวมทั้งสิ้น 133 ดวง เฉพาะไฟส่องไปยังผู้ชมก็ปาเข้าไปตั้ง 32 ดวง เรียกว่าเอาไว้เน้นอารมณ์ยามแฟนๆ ครวญเพลงร่วมกับวง และมีพลังเสียงของดนตรีสูงถึง 120,000 วัตต์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอีก 10 เครื่อง เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่ใช้ในคอนเสิร์ตต้องการพลังไฟฟ้ารวมทั้งสิ้น 1,600,000 วัตต์
เห็นตัวเลขคร่าวๆ ของโปรดักชั่นที่กลุ่มศิลปิน ลินคิน พาร์ค จะหอบหิ้วมาด้วยแล้วนั้น การันตีได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องมันส์สุดๆ ส่งท้ายปี 50 ในบ้านเราอย่างแน่นอน งานนี้ สาวก ลินคิน พาร์ค ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไประเบิดความมันส์พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ที่ ลานแอคทีฟ สแควร์ เมืองทองธานี บัตรราคา 2,800 / 1,800 / 1,200 และ 600 บาท มีจำหน่ายที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 และไปรษณีย์ไทย 52 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817,0-2262-3885
แฟ๊กซ์ 0-2262-3801 ,3802