เมสเซ่ ดูเซดอร์ฟ เอเชีย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “wire & Tube Southeast ASIA”

ข่าวปฏิทินข่าว Monday October 1, 2007 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--อะเบ้าท์ พีอาร์
บริษัท เมสเซ่ ดูเซดอร์ฟ เอเชีย ผู้จัดงานแสดงสินค้านานาชาติระดับโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “wire & Tube Southeast ASIA” งานแสดงเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิต ลวด สายเคเบิล - ท่อ และท่อร้อยสาย ระดับนานาชาติ โดยงานแสดงจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การแสดงสินค้า ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม 2550
งาน ”wire & Tube Southeast ASIA” เวียนมาจัดที่ประเทศไทยอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมการผลิต ลวด สายเคบิล สปริง เครื่องกลึง การผลิตท่อด้วยวัสดุคงทน และท่อร้อยสาย เป็นต้น การจัดครั้งนี้มีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมแสดงสินค้าอย่างล้นหลามเต็มพื้นที่กว่า 350 บริษัท จาก 30 ประเทศทั่วโลก ตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยที่จะเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มอุตสาหกรรมหลักอันเป็นพื้นฐานในการสร้างสาธารณูประโภคระหว่างประเทศในภูมิภาค
การแถลงข่าวครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงถึงวัตถุประสงค์การจัดงานและทิศทางของอุตสาหกรรมหลักๆ ของไทย ตามกำหนดการดังนี้
วัน : อังคารที่ 2 ตุลาคม 2550
เวลา : 10.00 น. — 12.30 น.
สถานที่ : โรงแรม คอนราด ห้องนิวยอร์ก ,ถนนวิทยุ
10.00 น. — ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับของที่ระลึก และอาหารว่างรับรอง
10.30 น. — พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญ นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล
รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน และ
ทิศทางของอุตสาหกรรมไทย
— ชม Presentation รายละเอียดงาน ”wire & Tube Southeast ASIA” โดย มร. เกอร์นอท ริงลิ่ง
(Mr. Gernot Ringling) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมสเซ่ ดูเซดอร์ฟ เอเชีย
11.00 น. — ช่วงสื่อมวลชนถาม—ตอบ และสัมภาษณ์พิเศษ
11.30 น. — เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวันบุฟเฟต์นานาชาติ ณ ห้อง NeW York I
สอบถามข้อมูลเพิมเติมติดต่อ: กรองแก้ว โทร 081-480-9951