"น้องมายต์" ประเดิมรางวัลนิตยสาร CLASS ROOM คว้า STUDENT OF THE YEAR 2005

ข่าวทั่วไป Thursday December 8, 2005 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--แมงป่อง
ขอปรบมือดังๆ ให้กับเล็กพริกขี้หนูแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ "น้องมายต์" เด็กหญิงบุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุดเพิ่งได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล "STUDENT OF THE YEAR 2005" สาขานักร้องหญิง ระดับประถมศึกษา จากนิตยาสาร "CLASS ROOM" ซึ่งจัดขึ้นปีนี้เป็นปีแรก โดยเจ้าตัวกล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า
"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณท่านคณะกรรมการของนิตยสาร CLASS ROOM มากๆ เลยนะคะ ที่คัดเลือก น้องมายต์ให้ได้รับรางวัลนี้ น้องมายต์ปลื้มและดีใจจนบอกไม่ถูกค่ะ ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้รับรางวัลนี้มาก่อน ซึ่งตั้งแต่เข้าวงการมา รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลแรกของงานด้านร้องเพลง และน้องมายต์ก็ขอมอบรางวัลนี้ให้กับผู้มีพระคุณของน้องมายต์ นั่นคือ คุณพ่อคุณแม่ กำลังใจที่สำคัญ, คุณแม่กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร ผู้ให้โอกาส, อ.จรัญ สารีวงษ์ ผู้ให้ความรู้, อ.นิรันดร์ โกไศยกานนท์ ผู้ชักนำเข้าวงการ พี่ทีมงานค่ายแมงป่องทุกคน และที่สำคัญที่สุดคือแฟนเพลงทุกๆ คนค่ะ วันนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าขาดคนสำคัญทั้งหมดนี้ ขอบคุณมากๆ นะคะ น้องมายต์จะเก็บรางวัลนี้เป็นอีกแรงใจในการทำงานดีๆ ออกมาเพื่อแฟนเพลงตลอดไปค่ะ"
ด้าน สหรัฐ เจตมโนรมณ์ EDITORIAL STAFF นิตยสาร CLASS ROOM กล่าวถึงการคัดเลือกน้องมายต์ให้ได้รับรางวัลนี้ว่า "ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทางนิตยสารจัดมอบรางวัลนี้ โดยมีวัตถุประสงค์สนับสนุนบุคคลที่อยู่ในวัยเรียนและมีผลงานโด่ดเด่นให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้น เพราะนิตยสารของเราเป็นนิตยสารสำหรับบุคคลในวัยเรียน และวัยทำงานตอนต้น สำหรับน้องมายต์ มีความเหมาะสมมากที่สุดที่จะได้รับรางวัลนี้ เพราะที่ผ่านมาผลงานของน้องมายต์ เป็นที่รู้จักมากที่สุด อีกทั้งยังมีผลงานต่อเนื่องมาโดยตลอดครับ ไม่ว่าจะเป็นเพลงเด็กดอยใจดี ที่สร้างกระแสแค-เหราะฟีเวอร์ ตามมาด้วยเพลงโสน้าหน้า ที่ตอกย้ำความแรงเด็กดอย ผมคิดว่าคงไม่มีใครปฏิเสธนะครับว่าน้องมายต์เป็นบุคคลในระดับประถมศึกษาที่มีผลงานด้านเพลงโด่ดเด่นมากที่สุด"
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 1520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 1602 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1605 (0-6376-1844)
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--