ภาพข่าวโพรเทคส์นำทีมจับมือ กรมอนามัย, สำนักฯการศึกษาขั้นพื้นฐาน มอบรางวัลประกวดสุดยอดแผนรณรงค์การล้างมือระดับประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday October 25, 2007 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท
นพ. โสภณ เมฆธน รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นายโรจนะ กฤษเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาหลักสูตรและการเรียนรู้ สำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียน กระทรวงศึกษาธิการ และ นายมูกูล ดิออรัส กรรมการผู้จัดการบริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมอบรางวัลการประกวดแผนรณรงค์การล้างมือเพื่อป้องกันไข้หวัดนกในโรงเรียนและชุมชนกว่า 24,000 แห่งทั่วประเทศ โดยเฉพาะการดูแลการล้างมือให้สะอาดถูกวิธี 7 ขั้นตอน โดยโรงเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศลำดับที่ 1 คือ โรงเรียนโสกน้ำข้าว จังหวัดอุดรธานี อันดับ 2 โรงเรียนหุบกระทิง จังหวัดราชบุรี และอันดับ 3 โรงเรียนบ้านแหล่งควาย จังหวัดเลย ณ ลานน้ำพุ ห้างซีคอน สแควร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้
นพ.โสภณ เมฆธน รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (แถว 2 คนที่ 4 จากซ้าย)
นายโรจนะ กฤษเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาหลักสูตร และการเรียนรู้ สำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียน กระทรวงศึกษาธิการ (แถว 2 คนที่ 3 จากซ้าย)
นายมูกูล ดิออรัส กรรมการผู้จัดการบริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด (แถว 2 คนที่ 2 จากขวา)
นพ.โสภณ เมฆธน รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (แถวยืน คนที่ 3 จากขวา)
นายโรจนะ กฤษเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาหลักสูตร และการเรียนรู้ สำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียน กระทรวงศึกษาธิการ (แถวยืน คนที่ 2 จากขวา)
นายมูกูล ดิออรัส กรรมการผู้จัดการบริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) (แถวยืนคนขวาสุด)
ในภาพนักเรียนตัวแทนจากโรงเรียนที่ได้รับรางวัล 3 โรงเรียน
นพ.โสภณ เมฆธน รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (แถวหลัง คนที่ 2 จากขวา)
นายโรจนะ กฤษเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาหลักสูตร และการเรียนรู้ สำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียน กระทรวงศึกษาธิการ (แถวหลัง คนที่ 3 จากขวา)
นายมูกูล ดิออรัส กรรมการผู้จัดการบริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) (คนกลางแถวหลัง)
นำเสนอข่าวในนาม บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด โดย บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 081—913-1291, 02-362-4124