แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: Prem Eleven November / Album “Living Room”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 18, 2007 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
Prem Eleven November : Album “Living Room”
Format: CD
Cat No: PRECD-0701
Retail Price: 155 Baht
Style: Pop
Release Date: 18 September 2007
TRACKLISTING:
1. นางฟ้า
2. หลงในรัก (I’m in love)
3. ตั้งแต่ตอนนั้น
4. Please Come In
5. ให้เธอรับรู้
6. 75
7. No One Talk To Me
8. ทุกครั้ง (Eleven November)
9. นางฟ้า (Foong Version)
HISTORY & SALES POINTS
เริ่มจากชนะเลิศประกวด Overdrive Bass Contest ในปี 2006 ของ Prart music group นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้ Prem Eleven November หรือ เปรม วังถนอมศักดิ์ เริ่มทำงานเพลงโดยมี Bass เป็นตัวหลัก โดยได้ทำอัลบั้ม “BASS SOLO” เป็นอัลบั้ม Demo 4 เพลง ออกวางขายในงาน Fat festival ปี 2006 ซึ่งก็ได้รับความสนใจในกลุ่มคนดนตรีด้วยกัน จากนั้นได้นำผลงานเข้าไปคุยกับค่าย Werk Records และเริ่มทำอัลบั้ม Living Room โดยทำงานให้ออกมาเป็นสากลมากขึ้น Living Room เป็นงานเพลง POP ฟังสบายๆ โดยมีบทบาทของ Bass มาเป็นตัวนำ ส่วนเพลงเร็วจะผสมความเป็น Disco ไว้ด้วย มีเพลงบรรเลง 2 เพลง จะเป็นเพลงแนว Disco และเพลง Solo Bass นอกจากนี้ เปรม วังถนอมศักดิ์ ยังแต่งทำนอง, คำร้อง, เรียบเรียง ร้องนำและเล่นเบส เองอีกด้วย
โดยเพลงโปรโมตจะเป็นเพลงนางฟ้า พลง POP ที่มีจังหวะกลางๆ และ หลงในรัก ( I’m In love ) เพลงช้า ในแนว POP โดยมี “พี่จุ๊บ วง Foogy groove” มาช่วยเล่นเปียโนให้ด้วย
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th