"เทศกาลท่องนิวซีแลนด์ Explore New Zealand”

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 5, 2007 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--บัตรกรุงไทย
นายสถาพร สิริสิงห รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ฝ่ายการตลาดเพื่อการ สันทนาการเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมพลังทีมการตลาดท่องเที่ยว อัดแคมเปญพิเศษในงาน “เทศกาลท่องนิวซีแลนด์ Explore New Zealand” ระหว่างวันนี้ - 14 ตุลาคมนี้ ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีเตรียมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ซื้อตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยชั้นบิสสิเนส/เฟิร์ส คลาส ไป — กลับ กรุงเทพฯ — โอ็คแลนด์ แบบซื้อ 1 รับเพิ่มทันทีอีก 1 จองแพ็คเกจราคาพิเศษ “ทัวร์โฟโต้คาราวานเกาะเหนือ 8 วัน 6 คืน” และรับคำแนะนำวิธีการถ่ายภาพสวยๆ จากช่างภาพทิวทัศน์ธรรมชาติมืออาชีพและนักเขียนสารคดีชั้นแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมแบ่งชำระแบบสบายๆ ด้วยบริการ KTC Flexi ดอกเบี้ย 0.69% นานสูงสุด 10 เดือน และพิเศษสุด สมาชิกที่จองตั๋วเครื่องบินและแพ็คเกจท่องเที่ยว 30 ท่านแรก จะได้รับกระเป๋า Traveling Bag ใบเก๋ แถมฟรีอีกด้วย
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732
นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-828-5047
โทรสาร 02-828-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th