ใหม่! นีเวีย บอดี้ อินเทนซีฟ มิลค์ เอ็กซ์ตร้า ดีพ รีแพร์ กักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น 5 ประการ!

ข่าวทั่วไป Tuesday October 16, 2007 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--แฟรนคอม เอเชีย
ผิวแห้งกร้านเสียกลับนุ่มชุ่มชื่น แม้ในอากาศหนาว
ผิวแห้งเกิดจากผิวสูญเสียความชุ่มชื้น และผิวยิ่งแห้งกร้านเสียสะสมมากขึ้นในหน้าหนาว ใหม่! นีเวีย บอดี้ อินเทนซีฟ มิลค์ เอ็กซ์ตร้า ดีพ รีแพร์ โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งกร้านเสียมาก ให้ความชุ่มชื้นลึกถึงเซลล์ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส พร้อม Moisturizing Shield ที่มีแร่ธาตุจากท้องทะเลบริสุทธิ์ 95% ที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะ เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวยาวนาน ให้ผิวแห้งกร้านเสียกลับนุ่มชุ่มชื่น 5 ประการ แม้ในหน้าหนาว 1.ผิวชุ่มชื่น 2.ผิวดูเรียบเนียน 3.ผิวดูกระจ่างใส 4.สัมผัสผิวนุ่ม 5.กักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน
นีเวีย บอดี้ อินเทนซีฟ มิลค์ เอ็กซ์ตร้า ดีพ รีแพร์ ขนาด 400, 250 และ 50 มล.ราคา 165, 115 และ 39 บาท วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณวิภากร โกมลกิติสกุล ศูนย์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารนีเวีย บอดี้
บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร 0 2233 4329-30 แฟกซ์ 0 2236 8030
อีเมล์ pr@francomasia.com

แท็ก นีเวีย   มิลค์