หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา “ Logistics Asia 2007: Go Regional”

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday September 19, 2007 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
สัมมนา Logistics Asia 2007: Go Regional แนวทางการลงทุนในกลุ่มประเทศอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง
หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) สถาบันการขนส่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกันจัดงานสัมมนา “ Logistics Asia 2007: Go Regional” เพื่อรับทราบถึงความรู้และประสบการณ์ของการลงทุนประกอบธุรกิจ และการกระจายสินค้าในกลุ่มประเทศอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (Greater Mekong Sub-region:GMS) โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศลาว กัมพูชา และเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2550 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซัน ติดต่อสำรองที่นั่งฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์โทร 02-319-7675-8 คุณจีรนันท์ต่อ 103, คุณบังอรต่อ 110
ในงานดังกล่าวผู้เข้าฟังการสัมมนาจะได้รับฟังปาฐกถาพิเศษ โดย ดร. ปรเมธี วิมลศิริ ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผนงาน สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ร่วมด้วยวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ Mr. Yoichi Kato, President, JETRO Bangkok คุณเทพ วงษ์วานิช ที่ปรึกษา
บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด(มหาชน) คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) คุณภาณุมาศ ศรีศุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิเมนต์ไทยโลจิสติกส์ จำกัด คุณนิพนธ์ สุทธิเดช กรรมการผู้จัดการ บริษัท มุกดาหารลานทอง จำกัด คุณมงคล บัณฑรรุ่งโรจน์ Thai Corporation, Ho Chi Minh, Vietnam ดำเนินรายการโดย ดร.วันชัย รัตนวงษ์ รองอธิการบดี และคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สุวรรณ์ ,ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ8203
มือถือ 081-668-9239,อีเมล์ paricharts@corepeak.com