เอชพี แถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจของกลุ่มที่จะมุ่งเน้นในตลาดขนาดกลางและขนาดเล็กในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday September 18, 2007 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
เอชพี แถลงข่าวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีโซลูชั่นส์ ท่านจะได้รับทราบข้อมูลจากผู้บริหารของเอชพีเกี่ยวกับทิศทางการดำเนินธุรกิจของกลุ่มที่จะมุ่งเน้นในตลาดขนาดกลางและขนาดเล็กในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับแนวคิดและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่จะออกสู่ตลาด
จากข้อมูลของเอเอ็มไอ การลงทุนทางด้านไอทีของธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กเพิ่มขึ้นร้อยละ 10 ในปี พ.ศ. 2550 ซึ่งแสดงถึงความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในด้านเทคโนโลยีเพื่อช่วยผลักดันให้ธุรกิจเติบโต เอชพีไม่เพียงแต่ช่วยให้ธุรกิจเหล่านี้จัดการและเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยี แต่ยังช่วยทำให้เกิดผลตอบ แทนทางธุรกิจที่ชัดเจนด้วยการลดความเสี่ยงทางธุรกิจ ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายและผลักดันให้ธุรกิจเติบโตอย่างไม่มีขีดจำกัด
ในการแถลงข่าว ท่านจะได้รับทราบข้อมูลจากผู้บริหารของเอชพี นำโดยคุณสรรพัชญ โสภณ กรรมการผู้จัดการ และผู้จัดการทั่วไปกลุ่มเทคโนโลยีโซลูชั่นส์ คุณกาญจนา โชคชัยตระกูลโพธิ์ ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์ Industry Standard Servers (ISS) บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด และ มร.อามัน โดคาเนีย ผู้อำนวยการหน่วยธุรกิจ Enterprise Storage and Server Software ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น
ท่านจะได้รับข้อมูลในประเด็นต่อไปนี้
- ผลสำรวจความต้องการทางด้านไอทีของธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค
- กลยุทธ์ของเอชพีในการตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก
- นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของเอชพีสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กเพื่อช่วยให้เกิดผลตอบแทนทางธุรกิจที่ดีขึ้น
ในวันพฤหัสที่ 20 กันยายน 2550
เวลา 10.30 - 12.30 น.
ณ ห้อง The Beverly Hills1 โรงแรม Conrad
หากท่านสื่อมวลชนสนใจเข้าร่วมงานในภาคเช้าและการสัมมนากลุ่มย่อยในภาคบ่าย อาทิ เรื่อง Blade Everything: Your entire infrastructure in a box, The Art of Disaster Recovery และ Data Protection & Business Continuity ท่านสามารถเลือกเข้ารับฟังได้โดยดูรายละเอียดดังนี้คือ
กำหนดการสำหรับสื่อมวลชน
งานแถลงข่าว Business Technology @ Work
วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2550
เวลา 10.30 - 12.30 น.
10.30 — 11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
11.00 — 11.20 น. แถลงถึงแนวคิด Business Technology
โดย คุณสรรพัชญ โสภณ กรรมการผู้จัดการ และผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยี โซลูชั่นส์
11.20 — 12.00 น. กล่าวถึงกลยุทธ์ของเอชพีในการตอบโจทย์ความต้องการด้านไอทีของ
ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก
โดย มร.อามัน โดคาเนีย ผู้อำนวยการหน่วยธุรกิจ Enterprise Storage and Server Software
บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น และ คุณกาญจนา โชคชัยตระกูลโพธิ์
ผู้จัดการการตลาดผลิตภัณฑ์ Industry Standard Servers (ISS) กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยี โซลูชั่นส์
12.00 — 12.30 น. ช่วงถาม-ตอบ
12.30 เป็นต้นไป รับประทานอาหารกลางวัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อบริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย ธรณ ชัชวาลวงศ์ หรือ วีรนุช พุทธชาติเสวี โทร. 0-2627-3501 ต่อ 118, 101 หรือ 081-821-5557, 081-414-0043