น่านฟ้า กาฬสินธ์ “เข้ม” อัลบั้ม 2 “อ้อมกอดที่เธอเกลียด”

ข่าวทั่วไป Friday September 28, 2007 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ป่องทรัพย์
หนุ่มหล่อหน้ามน คือ ฉายาที่แฟนเพลงตั้งให้ “น่านฟ้า กาฬสินธ์” ที่นอกจากจะเสียงดีแถมยังหล่อเหลามัดใจแฟนเพลงทั่วประเทศมาแล้วในอัลบั้มแรก “ฝากหัวใจไปกับนก” วันนี้ “น่านฟ้า” กลับมาพร้อมผลงานเพลงอัลบั้ม 2 “อ้อมกอดที่เธอเกลียด” ด้วยบุคลิกที่เข้มขึ้น รวมถึงเนื้อร้องและทำนองที่สะกดใจแฟนเพลงด้วยความรู้สึกที่น่านฟ้าบอกผ่านในแต่ละบทเพลง เจ้าตัวได้เผยถึงงานเพลงชุดใหม่นี้ว่า
อัลบั้ม 2 อ้อมกอดที่เธอเกลียด เป็นงานชุดใหม่ล่าสุดที่ยังคงเป็นลูกทุ่งป๊อบทันสมัย และเพลงอ้อมกอดที่เธอเกลียดเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรกชื่อเดียวกับอัลบั้ม เนื้อร้องและทำนองมีความหมายที่ดี ซึ่งบทเพลงจะสื่อถึงความเสียสละ น่านฟ้าขอเป็นตัวแทนผู้ชายผู้เสียสละพร้อมให้กำลังใจคนที่กำลังมีความรัก และอยากให้คุณชายผู้เสียสละทั้งประเทศได้ชมเอ็มวีนี้กัน สำหรับเพลง ก็มันหนาว , วอนพ่อจตุคาม , เป็นอะไรเธอจ๋า เพลงจังหวะคึกคัก น่านฟ้าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบท่าเต้นสนุก ๆ ประกอบเพลง และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มที่น่าฟังอีกไม่ว่าจะเป็นเพลง พ่อหลวง , แอบรัก , สวยในใจ , สาวภูเรือ , เหนือใต้ใจเดียวกัน , วันที่เธอรัก น่านฟ้าขอฝากอัลบั้ม 2 อ้อมกอดที่เธอเกลียดไว้ในใจแฟนเพลงด้วยนะครับ น่านฟ้า กล่าว
** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) **
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608 ,081-627-2964
คุณอักษราภัค ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1607 ,081-207-1210

แท็ก ฉายา