ภาพข่าวบัตรเครดิตเอชเอสบีซีชวนสัมผัสถิ่นอารยธรรมแห่งเอเชียทุกเส้นทาง ราคาเดียว

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2007 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เอชเอสบีซี
บัตรเครดิตเอชเอสบีซี ร่วมกับการบินไทย มอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกบัตรสำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นประหยัดเหินฟ้าเยือนถิ่นอารยธรรมแห่งเอเชีย 4 เส้นทางอันเลื่องชื่อ ทุกเส้นทาง ราคาเดียวที่คุ้มสุด ๆ เพียง 17,900 บาท/คน/เส้นทาง (รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้ว) ประกอบด้วย เวียดนาม: โฮจิมินห์ วุงเตา (4 วัน) พม่า: ย่างกุ้ง หงสาวดี (4 วัน) เวียดนาม: ฮานอย อ่าวอาลอง (4 วัน) และลาว: ไปครั้งเดียว เที่ยว 3 เมือง (4 วัน) โดยเดินทางเป็นกรุ๊ปทัวร์ สะสมไมล์ได้ และพักโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว จองด่วนตั้งแต่วันนี้- 30 พฤศจิกายนศกนี้
พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเอชเอสบีซี รับเพิ่มคูปองล้างอัดรูปดิจิตอล ขนาด 4x6” จำนวน 30 ใบ จากร้าน Foto Friend และบัตรกำนัลเอชเอสบีซี มูลค่า 1,000 บาท เมื่อซื้อ 4 ที่นั่ง หรือ 2 เส้นทางขึ้นไป (ชำระด้วยบัตรเครดิตเอชเอสบีซีหมายเลขเดียวกันในครั้งเดียวกันทั้งหมด) และเฉพาะสมาชิกบัตรเอชเอสบีซี พรีเมียร์ มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตเอชเอสบีซี วีซ่า แพลทินัม รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 1 ใบ มูลค่า 2,650 บาท เมื่อซื้อทุก 2 ที่นั่ง สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0 2652 2000 หรือดูรายละเอียดและรายการทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ www.hsbc.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วรนันท์ สุทธปรีดา, สาวิตรี หมวดเมือง โทรศัพท์ 0-2614-4606, 0-2614-4609