ไปรษณีย์ไทย เปิดบูธให้บริการ “ส่งหนังสือด่วนทั่วไทย” เริ่มต้นเพียง 70 บาท ในงานบุ๊กแฟร์

ข่าวทั่วไป Monday April 2, 2018 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดบูธ "บริการส่งหนังสือด่วนทั่วไทย" บริการส่งหนังสือถึงบ้านในราคาพิเศษแบบเหมาจ่าย ไม่จำกัดน้ำหนัก เอาใจหนอนหนังสือ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท สำหรับปลายทางกรุงเทพฯและปริมณฑล(สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี) ต้องส่งก่อน 14.00 น. เพื่อให้ถึงมือผู้รับภายในวันเดียว ขณะที่ปลายทางอื่นๆ สามารถใช้บริการส่งด่วนพิเศษ (EMS) ซึ่งจะถึงปลายทางใน 1-3 วันพร้อมกันนี้ ไปรษณีย์ไทย ยังได้ยกขบวนแสตมป์และสิ่งสะสม ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับทันที สมุดตราไปรษณียากรเล่มเล็ก งานกรุงเทพฯ ปี 2000 ฯลฯ นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังมีกิจกรรมสุดพิเศษกับแสตมป์ถ่ายภาพ (iStamp) ชุดพิเศษที่ระลึกเฉพาะงานนี้เท่านั้น ผู้สนใจสามารถใช้บริการดังกล่าว ได้ที่บูธไปรษณีย์ไทย ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือ นานาชาติ ครั้งที่ 16 ตั้งแต่วันนี้ - 8 เมษายน 2561 ณ โซนเพลนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th โปรโมชั่นพิเศษ 1. ช็อปครบ 500 บาท รับทันที แผ่นชีทตราไปรษณียากร เรือหลวง (ชุดที่ 2) จำนวน 1 แผ่น 2. ช็อปครบ 1,000 บาท เลือกรับกล่องดินสอตู้ไปรษณีย์ 1 ชิ้น หรือบัตรตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดอนุรักษ์มรดกไทย 2542 จำนวน 1 แผ่น 3. ช็อปครบ 2,000 บาท รับทันที แพ็คชีทตราไปรษณียากรชุดนักษัตร 12 ปี จำนวน 1 แพ็ค 4. ช็อปครบ 5,000 บาท รับทันที สมุดตราไปรษณียากรเล่มเล็ก งานกรุงเทพฯ ปี 2000 จำนวน 1 เล่ม