เนคเทค/สวทช. จัดพิธีเปิดงาน“Asia Open Source Software Conference and Showcase 2007” และร่วมงานแถลงข่าว “ความร่วมมือของศูนย์โอเพนซอร์สในภูมิภาคเอเซีย”

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday November 6, 2007 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--กู๊ดไอเดีย คอมมิวนิเคชั่น
ด้วยศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค/สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ CICC สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ และเครือข่ายซอฟต์แวร์โอเพนเซอร์ส ได้จัด งาน “Asia Open Source Software Conference and Showcase 2007” ครั้งที่ 9 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจ และผลักดันการประยุกต์ใช่ซอต์แวร์โอเพนซอร์สในภาคธุรกิจ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันอุตสากรรมซอฟต์แวร์ของภูมิภาคเอเชีย โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้งจากในประเทศและต่างประเทศมาร่วมบรรยายภายในงานในการนี้ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีเปิดงาน และขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว “ความร่วมมือของศูนย์โอเพนซอร์สในภูมิภาคเอเซีย” โดยท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับ Mr.Jim Zemlin, Executive Director, The Linux Foundation และ Dr.Shuichi Tashiro, General Manger, Opensource Software Center, Information Technology promotion Agency (IPA) ประเทศญี่ปุ่น และ ดร.พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ ตามรายละเอียดดังนี้
วัน พุธที่ 7 พฤศจิกายน 2550
เวลา 8.30 — 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และ พิธีเปิดงาน โดย
ดร.สุจินดา โชติพานิช รองปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ
ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
10.30 — 12.00 น. ลงทะเบียน และ เริ่มงานแถลงข่าว
สถานที่ ณ ห้องพลาซ่า 8 ชั้น 4 บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว (ใกล้สถานีรถใต้ดิน พหลโยธิน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท กู๊ดไอเดีย คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ทิตยา เชื่อมสุวรรณ (แอ) โทร. 085-150-7790
หรือ ฑิตยา นาคทอง (ตุ๋ม) โทร. 086-310-7287