สมาชิก "MIND CLUB" เตรียมเฮ "น้องมายต์" เลือกแจม เอ็มวี

ข่าวทั่วไป Friday August 19, 2005 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--แมงป่อง
ข่าวดีนี้ยกให้เหล่าสมาชิก "MIND CLUB" เพราะต้นเดือนกันยายนนี้ เจ้าของคลับ "น้องมายต์" บุญย์พัชรี แสงทองวีรกุล ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) เตรียมเอาใจบรรดาแฟนคลับด้วยการคัดเลือกสมาชิกร่วมแสดงนำในมิวสิควีดีโอเพลง "โสน้าหน้า" เวอร์ชั่น 2 ผลงานเพลงจากอัลบั้มชุด "ก๋งสอนหลาน"
"ก่อนอื่นเลย น้องมาตย์ ต้องขอขอบคุณพี่ ป้า อา น้องๆ ทุกคน นะค่ะมีให้การต้อนรับกับกิจกรรม MIND CLUB อย่างล้นหลาม และยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่คลับของคนรักมายต์ค่ะตอนนี้ในคลับของน้องมายต์มีสมาชิกกว่าสองร้อยคนแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กๆ ทั้งนั้นเลยค่ะอายุ 2 ขวบก็มี แต่น้องเขาไม่ได้เขียนเองหรอกค่ะ คุณแม่ของน้องเขียนส่งมาให้ แหม.. ถ้าน้องเขาเขียนเองสงสัยนน้องมายต์จะอ่านไม่รู้เรื่องแน่เลย (หัวเราะ) ประมาณต้นเดือนกันยายนนี้น้องมายต์จะมีกิจกรรมต้อนรับสมาชิกค่ะ ด้วยการคัดเลือกสมาชิก 50 คน ร่วมแสดงนำในมิวสิคฯเพลงโสน้าหน้า เวอร์ชั่น 2 จะเป็นใครก็เตรียมลุ้น เตรียมตัวกันไว้ให้ดีนะค่ะ เพราะไม่แน่น้องมาตย์อาจเป็นคนโทรศัพท์ไปชวนด้วยตัวเอง แต่สมาชิกที่เหลือก็ไม่ต้องเสียใจไปนะค่ะ รับรองว่าน้องมายต์จะมีกิจกรรมทุกเดือน ให้ได้ร่วมสนุกกันจนครบทุกคนแน่นอนค่ะ "น้องมายต์ กล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 1520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 1606 (0-6187-9906)
PR ตั๊ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)--จบ--