ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิ่ล ทัวร์ริ่งงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2007” การปั่นจักรยานการกุศลนานาชาติประจำปี

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday November 1, 2007 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ทีคิวพีอาร์
บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของบริษัท ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิ่ล ทัวร์ริ่ง จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2007” ซึ่งเป็นกิจกรรมปั่นจักรยานทางไกลเชิงท่องเที่ยว และเพื่อการกุศลนานาชาติประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมฯ จะมอบให้กับมูลนิธิแมกซ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจากโรคมะเร็งในเม็ดเลือด และมูลนิธิช่วยเหลือคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยในปีนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน ถึง 16 ธันวาคม 2550 โดยเริ่มต้นจากจังหวัดเชียงใหม่ ถึงจังหวัดภูเก็ต
งานแถลงข่าวฯได้รับเกียรติจากคุณคริสโตเฟอร์ เบิร์ด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทัวร์ เดอ เอเชีย ไบซิเคิ่ล ทัวร์ริ่ง จำกัด, คุณพรศิริ มโนหาญ ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, คุณวิรัช แซ่ก๊วย ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มูลนิธิแมกซ์, คุณพ่อคาร์โล เวอร์ลาโด้ ผู้อำนวยการ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จะเป็นผู้ให้ข้อมูลและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าว โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา 15.00น.-16.30 น. ณ สำนักงานใหญ่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ห้องประชุม 1 (ชั้น 10) (รถไฟฟ้าใต้ดิน: สถานีเพชรบุรี)
โทร. 0-2260-5820 หรือ 08-5007-7577
อีเมล์ tqprthai@tqpr.com