ภาพข่าวเคทีซีเกี่ยวก้อยวัตสัน จัดกิจกรรมมอบความคุ้มค่าถึง 3 ต่อ ทั้งรับ ทั้งลดและทั้งแลกเอาใจนักช้อปทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Monday September 3, 2007 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--บัตรกรุงไทย
นายวรวุฒิ นิสภกุลธร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายพาร์ทเนอร์ชิพ มาร์เก็ตติ้ง “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญการตลาดสุดคุ้ม คืนกำไรสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทและลูกค้าวัตสัน ณ ร้านวัตสัน อาคารซีพีทาวเวอร์ ถนนสีลม เมื่อเร็วๆ นี้
แคมเปญการตลาดดังกล่าวครอบคลุมสิทธิพิเศษ 3 ต่อประกอบด้วย 1) ส่วนลดในการซื้อสินค้า 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า อินฟินิท บัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิตเคทีซี ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด และส่วนลด 5% สำหรับบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท 2) ซื้อบัตรกำนัลที่ร้านวัตสันทุก 1,000 บาท รับฟรีทันทีคูปองเพิ่มอีก 50 บาท ยาวนาน 6 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้-28กุมภาพันธ์ 2551 3) คะแนนสะสม Forever Rewards ทุกๆ 1,000 คะแนน สามารถใช้แทนเงินสด 100 บาท ในการซื้อสินค้าที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา คุ้มค่าแบบนี้กับบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
รายละเอียดเพิ่มเติม :
กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732
จินุชนันท์ สุขสวัสดิ์ โทรศัพท์ 0-2828-5085
โทรสาร 0-2828-5046
อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th