ไซแมท เทคโนโลยี เชิญร่วมรับฟังการ Presentation ข้อมูลของ บมจ.ไซแมท เทคโนโลยี

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday October 18, 2007 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ออนไลน์ แอสเซ็ท
บริษัท ไซแมท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่และพัฒนาโปรแกรมการใช้งานคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่แบบครบวงจร (Integrated Mobile Computing Solution Provider) ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมรับฟังการ Presentation เกี่ยวกับข้อมูลทั่วไป และผลประกอบการของ บมจ.ไซแมท เทคโนโลยี ก่อนจะเปิดให้จองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนและเข้าจดทะเบียนบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2550 เวลา 13.00 — 14.30 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ผู้บริหารที่เข้าร่วม Present ข้อมูลประกอบด้วย คุณทองคำ มานะศิลปพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร , คุณรณภูมิ สุวิริยะกุลชัย กรรมการผู้จัดการ , คุณธรรมนูญ ก่อเกียรติวนิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบัญชีและการเงินของ บมจ. ไซแมท เทคโนโลยี พร้อมกับ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่าย
คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว(มิกซ์) 081-4010226 หรือ 02-5549395-6