ทีวีไกด์รายการ "พลพรรคนักปรุง" 'เชฟพล’ ปรุงซุปรสจี๊ดจ๊าด

ข่าวบันเทิง Thursday April 26, 2018 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--Amity Communication ทั้งเมนูรสชาติจี๊ดจ๊าด จานอร่อยซีฟู้ด และของหวานเลิศรส 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ สรรหามาฝากกันเช่นเคย พร้อมแล้วลุย...เลย เริ่มที่ "ซุปเสฉวน" รสจี๊ดจ๊าดจัดจ้าน ที่มีทั้งเห็ดหอม เห็ดหูหนู เต้าหู้ หน่อไม้ อกไก่ ปรุงรสด้วยจิ๊กโฉ่ว พริกกระเทียม พริกไทย ด้าน "เชฟยีสต์" ลงมือปรุงเมนู "มะปรางครัมเบิล" ละลายเนยในกระทะ ใส่น้ำตาลทราย เนื้อมะปราง ปรุงด้วยเกลือ อบเชย และผิวมะนาว จานนี้ "ซีฟู้ดพาสต้ากับทาปานาทถอดรูป" ทาปานาท คือ มะกอกดำบดปรุงรสสไตล์ฝรั่งเศส สูตรนี้นำมาปรุงกับซีฟู้ดพาสต้าโดยใช้เส้นลินกวินี ส่วนของหวานเป็น "ช็อกโกแลตบั๊บก้า" ขนมปังเนื้อแน่นสอดไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น ติดตามความอร่อยได้ในรายการ "พลพรรคนักปรุง" ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 เม.ย.2561 เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD รวมถึงค้นหาสูตรความอร่อยย้อนหลังได้ที่ www.pholfoodmafia.com