สมาคมศิลปวัฒนธรรม ฯ จัดลานกิจกรรม ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 24”

ข่าวทั่วไป Thursday October 25, 2007 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--สื่อสากล
จิระศักดิ์ อวกาศจักรวาฬ กรรมการ/เลขานุการ สมาคมศิลปวัฒนธรรม และเอกลักษณ์ไทย (สวท.) เปิดเผยว่า “สมาคมฯ ได้เตรียมจัดการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยขึ้น ณ ลานแสดงศิลปวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ไทย ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 24" ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2550 ช่วงเวลา 15.00-18.00 น. โดยร่วมมือกับ สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ สำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร สภาวัฒนธรรม จังหวัดนนทบุรี ชมรมผู้บริหารวัฒนธรรมระดับสูงรุ่นที่ 1-4 ของ สวช. และบริษัท สื่อสากล จำกัด”
ศิลปวัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งที่แสดงออกถึงอารยธรรมของชาติ การสืบสานและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจ ควรเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ให้สังคมได้รับรู้ถึงคุณค่าและความสำคัญ เพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนตลอดจนผู้เข้าชมงานให้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ ส่งเสริม และสืบทอดมรดกอันล้ำค่าของชาติสืบต่อไป” คุณจิระศักดิ์ กล่าวเสริม
บริเวณลานแสดง ฯ จะประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่น การแสดงดนตรีไทย การแสดงดนตรีพื้นบ้าน การแสดงนาฏศิลป์ การแสดงศิลปะมวยไทยและกระบี่กระบอง การแสดงลีลาศ การแสดงดริเกร์ฮูลู และการแสดงวงประยุกต์กู่เจิ้งกับระนาด
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท สื่อสากล จำกัด: คุณพรชนก เสาวมล โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร. 0-2641-8480