เจ-บิ๊คส์ ฯ มาแรงสะดุดตา “บูมเมอแรง” เชนสโตร์ชื่อดัง จัดมุมพิเศษสำหรับคอหนัง กับความ “พิเศษ” เฉพาะที่นี่ ที่เดียว

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2007 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม
นำเสนอหนังหลากหลายแนวมาป้อนตลาดอย่างต่อเนื่องทั้งในรูปแบบโรงภาพยนตร์และโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์จนเป็นที่ถูกใจและรู้จักกันมาอย่างกว้างขวางสำหรับบริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม ล่าสุดไปสะดุดตาเชนสโตร์จำหน่ายโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ชื่อดังอย่าง ร้านบูมเมอแรง ที่ตกลงนำหนังของเจ-บิ๊คส์ ฟิล์มไปจัดรายการพิเศษ อินดี้ อินเทรนด์ ให้ลูกค้าของร้านได้จับจองหนังดีที่น่าดูและน่าสะสม ซึ่งเรื่องนี้ คุณกรรณิการ์ ศรีสุวนันท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม ได้กล่าวถึงรายละเอียดในเรื่องนี้ว่า
“...ทาง บูมเมอแรง กับเรานี่ถือได้ว่าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีต่อกัน เมื่อเขาให้ความสนใจเราเป็นพิเศษโดยจัดทำพื้นที่ขายสำหรับหนังของ เจ-บิ๊คส์ โดยเฉพาะทำให้ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าของเราได้อย่างชัดเจน ทางเราก็มาคุยกันว่านับจากนี้ในแต่ละเดือนจะมีหนังที่คัดสรรแล้วจำนวนหนึ่ง ไปจัดรายการพิเศษที่ร้านบูมเมอแรงทุกสาขา โดยหนังที่นำไปจำหน่ายนั้นจะเป็นหนังดีที่น่าดูและน่าสะสม แต่จะมีความพิเศษกว่าหนังเรื่องเดียวกันที่ขายในที่อื่นๆ โดยจะเป็นรูปแบบ ดีวีดี 9 Special Edition บางเรื่องจะมี สเปเชียล ฟีเจอร์ (Special Feature) ที่ไม่เหมือนใคร บางเรื่องอาจจะเป็นหนังฉบับ ไดเร็กเตอร์ คัท (Director’s Cut) หรือเป็นฉบับสมบูรณ์ (Uncut Version) เพราะฉะนั้นเป็นการการันตีได้ว่าผู้ที่ซื้อหนังจากร้านบูมเมอแรงจะได้หนังในรูปแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใครในตลาด โดยในเดือนนี้ ประเดิมด้วยหนังจำนวน 5 เรื่อง ได้แก่ ราคะ(EROS), สายใยรัก มิอาจขาดเธอ(LIE WITH ME), คืนฝัน มหัศจรรย์จินตนาการ(CASHBACK), แด่เธอจงตายทั้งเป็น(THE PAGE TURNER) และ รักแรก บันทึกของชีวิต( FIRST LOVE) นอกจากยังมีสินค้าราคาพิเศษสุดๆ ที่เราจัดรายการร่วมกันอีกหลากหลายเรื่องอีกด้วย...”
ติดตามรายละเอียดความพิเศษนี้ได้ใน www.boomerangshop.com และร้านบูมเมอแรงทุกสาขาทั่วประเทศตั่งแต่วันนี้เป็นต้นไป