ภาพข่าวมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต ครั้งที่ 11

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 4, 2018 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และนางสาวสิริธิดา พนมวัน ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้ว่าการสายนโยบายระบบการชำระเงินและเทคโนโลยีทางการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต ครั้งที่ 11 โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 มูลค่า 1 ล้านบาท คือ นายธนบดี มั่นจิตร์ ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากการใช้บัตรเดบิตของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท จิ้น เทียน ชั่น เทรดดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งเป็นผู้โชคดีด้านร้านค้าที่รับชำระเงินผ่านเครื่องรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) ของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยมีนางสาวพิมพ์ใจ ทองมี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Payments Product Sales and Delivery ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และนางสาววรรณดี กิจกูล Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2561