ปฏิทินกิจกรรม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ดฯ ประจำวันที่ 16-21 ต.ค.50

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2007 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ
วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2550
เวลา 8.30 น. — 12.00 น.
ห้องบุษกร
พรศรี เหล่ารุจิสวัสดิ์ นายกสมาคมไก่ส่งออก และ สมศักดิ์ ปณีตัธยาศัย นายกสมาคมกุ้งไทย ร่วมกันจัดงานสัมมนาเชิงวิชาการเรื่อง “Listeria Monocytogenes — International Regulation and Industry Impacts” ซึ่งเป็นสัมมนาเกี่ยวกับกฎหมายที่ว่าด้วยเรื่องการควบคุมและกำหนดมาตรฐานการค้าและความปลอดภัยของอาหารเช่เยือกแข็ง โดยเชิญ Dr. Bruce Tompkin ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยอาหาร จากประเทศสหรัฐอเมริกา มาเป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2550 ณ ห้องบุษกร โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 8.3.0 น. — 12.00 น.
วันพุธที่ 17 ตุลาคม 2550
เวลา 8.30 น. — 12.00 น.
ห้องกฤษณา
ศาสตราจารย์ ดร. มรกต ตันติเจริญ ผู้อำนวยการศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ เป็นประธานเปิด “การสัมมนาระดมความคิดเห็นเฉพาะกลุ่ม (Focus Group) ในประเด็นสัตว์ดัดแปลงพันธุกรรม” โดยเชิญ ดร. วันศุกร์ เสนานาญ อาจารย์ประจำภาควิชาวาริชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มาบรรยายพิเศษเรื่อง “สถานภาพการพัฒนาสัตว์ดัดแปลงพันธุกรรม” และเชิญผู้แทนคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อการพัฒนางานเลี้ยงและใช้สัตว์เพื่องานวิจัย งานทดสอบ งานผลิตชีววัตถุ และ งานสอน มาบรรยายพิเศษเรื่อง “จริยธรรมการวิจัยสัตว์ทดลอง” ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2550 ณ ห้องบุษกร โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 8.30 น. — 12.00 น.
วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2550
เวลา 13.30 น. — 17.15 น.
ห้องสโรชา
ทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายดูแลองค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดการสัมมนาในหัวข้อ “The Best Practice of VoIP for Enterprise User” ซึ่งเป็นบริการการสื่อสารผ่าน NetTalk ของ True Online โดยใช้เทคโนโลยี VoIP เพื่อลดค่าใช้จ่ายในองค์กรขนาดใหญ่ โดยมีผู้บริหารฝ่ายการจัดการกลยุทธ์ VoIP/NGN ของบริษัทฯ มาร่วมให้ความรู้ ตอบข้อซักถาม และ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2550 ณ ห้องสโรชา โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 13.30 น. — 17.15 น.
วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2550
เวลา 12.00 น. — 17.00 น.
ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม
โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการและแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ครั้งใหญ่ประจำปี “เวดดิ้ง เลอ โรมานซ์” ขอเชิญพบกับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงซุ้มแสดงสินค้าเกี่ยวกับงานแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ ของชำร่วย เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับคำแนะนำด้านการจัดงานแต่งงานจากทีมงานจัดเลี้ยงมืออาชีพของโรงแรม ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2550 ณ ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 12.00 น. — 17.00 น.