โรงแรม ฮอลลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ อัดเม็ดเงินหลายล้านบาท ปรับโฉมใหม่ให้ทันสมัยเพื่อต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก

ข่าวอสังหา Tuesday May 8, 2018 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ การปรับรูปโฉมใหม่ของโรงแรม ฮอลลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ด้วยเม็ดเงินลงทุนหลายล้านบาทในครั้งนี้ เพื่อต้องการตอกย้ำความพร้อมในการต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของผู้เข้าพักแต่ละคนได้อย่างไรที่ติ ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ทั้งนี้โรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะนำเสนอวิสัยทัศน์หลักของเราในการเปลี่ยนรูปแบบภาพลักษณ์ให้สอดคล้องกับหลักแนวคิดที่ว่า "การกลับคืนสู่ธรรมชาติ" นอกเหนือจากการเปิดตัวห้องพักใหม่ทั้งหมดแล้ว ยังมีการปรับปรุงออกแบบพื้นที่บริเวณส่วนต้อนรับใหม่ เพื่อเชื่อมต่อเข้าระหว่างห้องอาหาร บาร์ และเลานจ์ไว้ได้อย่างต่อเนื่องลงตัว รวมไปถึงพื้นที่รูปแบบใหม่ในการทำงานร่วมกันอย่างร่วมสมัย (Co-Working Space) การได้เข้ามาพักที่โรงแรม ฮอลลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ นั้น เหมือนได้หลีกหนีจากความวุ่นวายเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศแบบผ่อนคลายในแบบที่คุณเลือกได้ กับห้องพักที่ออกแบบใหม่ที่ลงตัวอย่างมีสไตล์โดยมีหลักแนวคิดในการออกแบบจากธรรมชาติทั้งหมดจำนวน 379 ห้อง ประกอบด้วยห้องพัก 6 แบบ ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องพรีเมียร์ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ในการเข้าใช้คลับเลานจ์อย่างเต็มรูปแบบตลอดการเข้าพัก รวมถึงห้องสวีทโฉมใหม่ทั้ง 3 รูปแบบได้รับการออกแบบและปรับปรุงใหม่ทั้งหมดโดยสถาปนิกผู้ชนะรางวัลจากบริษัท สถาปนิก A49 การปรับปรุงรูปโฉมใหม่นี้ยังรวมถึงห้องอาหาร จินเจอร์ ออลเดย์ ไดนิ่ง ที่เชื่อมต่อกับสระน้ำกลางแจ้งภายในตัวโรงแรม เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของคนทุกเพศทุกวัยใจกลางกรุงที่นำเสนอประสบการณ์มิติใหม่ในการรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับอาณาจักรเบียร์ที่มีให้เลือกมากมายจากทั่วทุกมุมโลก เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ ด้วยการตกแต่งแบบมีสไตล์ แฝงไปด้วยกลิ่นอายของบรรยากาศแบบยุโรป ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากโรงงานในยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม ที่มีบรรยากาศที่เป็นกันเองเหมาะสำหรับเป็นสถานที่นัดพบแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรม ฮอลลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางบริเวณย่านราชประสงค์ เป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งของเหล่านักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก การเดินทางระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิและโรงแรมสะดวกสบายด้วยโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ เชื่อมต่อด้วยระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้กับสถานีชิดลม ซึ่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังโรงแรมได้ในเวลาเพียงนิดเดียว ในภาพจากซ้ายไปขวา: นายกีรติ สัยงาม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์ อิน กรุงเทพฯ มร. แคลร์เรน ทัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป นายวิกรม์ ศรีวิกรม์ รองประธานกรรมการ บริษัท เพรสิเด้นท์ โฮเต็ลส์ และ ทาวเวอร์ จำกัด มร. เคนเนท แมคเฟอร์สัน ประธานกรรมการบริหาร ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาและเอเชีย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป ดร.ชัชวิน เจริญรัชต์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เพรสิเด้นท์ โฮเต็ล และ ทาวเวอร์ จำกัด และ มร.โทมัส ชเมลเซอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคประเทศไทย และ อินโดจีน อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป