ภาพข่าวเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ศูนย์แฟชั่นค้าส่งไทยแห่งแรกของโลก ได้รับมาตรฐานการบริการ และการบริหารจัดการด้านความพึงพอใจ แห่งแรกของโลก 4 ปีต่อเนื่อง

ข่าวทั่วไป Wednesday May 9, 2018 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป นายอุดมศักดิ์ สันทิฐิกวงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มอบใบประกาศนียบัตรแก่ นายชาญชัย พันธุ์โสภา (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เนื่องในโอกาส ศูนย์การค้าส่ง เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้ผ่านมาตรฐานการให้บริการลูกค้าขององค์กร (BS 8477:2014) และมาตรฐานระบบการบริหารจัดการด้านความพึงพอใจของลูกค้า (ISO 10002:2014) เป็นระยะเวลา 4 ปีติดต่อกัน (2558-2561) จากสถาบันมาตรฐานประเทศอังกฤษ (British Standards Institution : BSI) ซึ่งเป็นศูนย์แฟชั่นค้าส่งไทยแห่งแรกของโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการบริการและการบริหารจัดการด้านความพึงพอใจ โดยพิธีมอบดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงาน ชั้น 11 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์
แท็ก ภาพข่าว: