ภาพข่าวพรอสเพคท์ เอสเตทส์ เตรียมเปิดตัวศูนย์การเรียนรู้ ไอเพลส บิสิเนส เซ็นเตอร์ ภายในไอเพลส ไลฟสเคป เซ็นเตอร์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 6, 2007 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--จีพีอาร์ พาร์ทเนอร์ชิป
นายประพันธ์ อังพานิชเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอสเพคท์ เอสเตทส์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวลงนามในบันทึกความเข้าใจ 3 ฝ่าย กับการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) และสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย — ญี่ปุ่น) (ส.ส.ท.) เพื่อร่วมเปิดโครงการศูนย์การเรียนรู้ “ไอเพลส บิสิเนส เซ็นเตอร์” ภายในคอมมิวนิตี้มอล์แนวใหม่ ไอเพลส ไลฟสเคป เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นศูนย์การฝึกอบรมสัมมนาแบบครบวงจร ณ.ห้องประชุม 3C อาคารสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย — ญี่ปุ่น) (ส.ส.ท.) พัฒนาการ 18 โดยมุ่งหวังยกระดับมาตรฐานวิชาชีพและศักยภาพในการทำงานให้กับชาวชุมชนนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังอย่างเต็มที่ ตามโครงการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในภาคอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันไปเมื่อเร็วๆ นี้
จากภาพ
ดร.บัณฑิต โรจน์อารยานนท์ ผู้อำนวยการสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย — ญี่ปุ่น) (ซ้ายสุด) และ นายอุทัย จันทิมา ผู้ว่าการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) (ตรงกลาง) ได้ร่วมลงนามกับนายประพันธ์ อังพานิชเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอสเพคท์ เอสเตทส์ จำกัด (ขวาสุด) เพื่อเปิดตัวโครงการศูนย์การเรียนรู้ภายใน ไอเพลส ไลฟสเคป เซ็นเตอร์
สนใจสอบถามข้อมูลทางด้านประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ :
วรัญญา, บุศรินทร์
จีพีอาร์ พาร์ทเนอร์ชิป
โทร. 02 251 1918, 02 252 8223
มือถือ. 089 897 7807, 086 328 1176
โทรสาร. 02 252 8223
E-mail : gprpartnership@gmail.com