“ควอลิตี้ เฮ้าส์” ส่งโปรโมชั่น ซื้อบ้านแถมฟรี Package Tour เที่ยวเมืองบาหลี — เซี่ยงไฮ้ เอาใจลูกค้า

ข่าวทั่วไป Tuesday September 4, 2007 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--ควอลิตี้ เฮ้าส์
บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดบ้านหรู ภายใต้นโยบายบ้าน 5 คุณภาพ จัดแคมเปญพิเศษ ภายใต้ชื่อ “7 DAYS Miracle” ณ โครงการ“ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” และโครงการ“ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า” มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่จองบ้านหลังใดก็ได้ ณ โครงการดังกล่าว ภายในวันที่ 3 - 9 กันยายน 2550
โดยลูกค้าที่จองบ้านภายในโครงการ“ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” รับฟรี Package Tour เมืองบาหลี 4 วัน 3 คืน จำนวน 3 ที่นั่ง และลูกค้าที่จองบ้านภายในโครงการ“ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า” รับฟรี Package Tour เมืองเซี่ยงไฮ้ 4 วัน 3 คืน จำนวน 3 ที่นั่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1388 กด 61 และ54 หรือ 02-922-0204-5, 02-448-8271-3 หรือ www.qh.co.th
ด้านรายละเอียดโครงการ “ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” บ้านเดี่ยวอารมณ์รีสอร์ต สร้างเสร็จก่อนขาย ที่เน้นให้ทุกมุมมองของบ้านสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ด้วยแบบบ้านสไตล์ทิวดอร์ บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 80-130 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 210-280 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ เรือนรับรองแยกส่วนจากบ้านทุกหลัง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ติดถนนราชพฤกษ์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียง 1 ก.ม. และ “ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์ — ปิ่นเกล้า” โครงการบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย ท่ามกลางบรรยากาศโครงการแบบรีสอร์ต ด้วยแบบบ้านสไตล์ทิวดอร์ บนที่ดินขนาด 54-150 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 175-320 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนนใหญ่ราชพฤกษ์ สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อกับเส้นทางสายธุรกิจ สามารถเดินทางไปสีลมและสาทรได้อย่างรวดเร็ว และเส้นทางสายบรมราชชนนี เชื่อมสู่ถนนยกระดับบรมราชนนี สู่สะพานพระราม 8 และสะพานปิ่นเกล้า อีกทั้งใกล้เส้นทางการคมนาคมแห่งอนาคต กับโครงการรถไฟฟ้า สายสีแดง ตลิ่งชัน-บางซื่อ ทั้ง 2 โครงการพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ :
ธณรรกนก ภู่วิจิตร (เกศ)
สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์
โทร 0 2677 7000 ต่อ 719 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th