กทม. ตั้งศูนย์ประสานงานสนับสนุนการเลือกตั้ง ส.ส.

ข่าวทั่วไป Tuesday October 30, 2007 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--กทม.
นายอนันต์ ศิริภัสราภรณ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครได้จัดตั้งศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว มีนายพงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งได้ตั้งคณะทำงานของศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งฯ ประกอบด้วย ฝ่ายอำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการเงินและพัสดุเลือกตั้ง ฝ่ายสรรหาบุคลากร ฝ่ายฝึกอบรม ฝ่ายประมวลผลคะแนนเลือกตั้ง ฝ่ายตรวจการเลือกตั้ง และฝ่ายสื่อสาร เพื่อให้การดำเนินการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของกรุงเทพมหานครให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการสนับสนุนการดำเนินงานของคณะกรรมการการเลือกตั้งและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้สำนักงานศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ ณ กองปกครองและทะเบียน ชั้น 5 ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร หมายเลขโทรศัพท์ 0 2224 3044, 0 2224 2945 และ 0 2221 2141—63 ต่อ 1360