แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่:

ข่าวทั่วไป Monday October 1, 2007 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
KEIKO MATSUI: Moyo
Format: CD
Cat. No: VICJ-61521
Retail Price: 399 Baht
Style: Jazz
Release Date: 25 September 2007
TRACKLISTING
1. Moyo — Heart And Soul
2. A Great Romance
3. Into The Night
4. Caricias
5. An Evening In Gibraltar
6. When I Close My Eyes
7. After The Rain
8. Allure
9. Black River
10. Old Potch Road
11. Um Novo Dia (A New Day)
12. Marula
13. When I Close My Eyes (Township Version)
HISTORY & SALES POINTS
มือเปียโนอัจฉริยะของญี่ปุ่นในแนวสมูธแจ๊ซ/นิวเอจ เคโกะ มัตซุอิ เป็นหนึ่งในศิลปินชาวญี่ปุ่นที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายเมเจอร์และออกผลงานไปทั่วโลก ที่มีผลงานมาแล้วกว่ายี่สิบชุด เธอรับการฝึกหัดเปียโนมาตั้งแต่ห้าขวบ แต่ถึงแม้ว่าจะฝึกฝนมาในแนวทางคลาสสิก เคโกะก็พัฒนาความสนใจในดนตรีแนวแจ๊ซตั้งแต่ช่วงที่เรียนมัธยมต้นและเริ่มต้นแต่งเพลงเอง ด้วยความสามารถอันเหนือชั้น ในวัย 17 ปี เธอก็ได้รับการเซ็นสัญญาออกอัลบัมกับทาง Yamaha System รวมทั้งเข้าร่วมวงฟิวชั่นแจ๊ซ Cosmos ด้วย
ตอนอายุ 19 เธอไปอเมริกาเพื่อบันทึกเสียงอัลบัมและได้พบกับโปรดิวเซอร์ คาซุ มัตซุอิ สามีของเธอที่นั่น ทั้งสองแต่งงานกัน แล้วเคโกะก็โยกย้ายไปอยู่อเมริกา จนกระทั่งปี 1987 เคโกะบันทึกเสียงอัลบัม A Drop of Water ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง จนนำไปสู่การเซ็นสัญญากับค่าย MCA เธอประสบความสำเร็จอย่างสูงในยุค’90s โดยผลงานของเธอล้วนติดท็อป 3 ของชาร์ต Contemporary Jazz Albums และยังคว้ารางวัล Oasis สาขา Best Female Smooth Jazz Artist of the Year ในปี 1999 และ 2000 อีกด้วย
ดนตรีของเคโกะนั้นผสมผสานความเป็นตะวันออกเข้ากับตะวันตกได้อย่างกลมกลืน เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ โดยที่ไม่ได้ยึดอยู่แต่กับแนวทางสมูธแจ๊ซเท่านั้น แต่เธอยังผสมผสานความเป็นนิวเอจและเวิร์ลด์มิวสิกเข้ามาอีกด้วย ทำให้งานของเธอนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเปี่ยมไปด้วยคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th