แวลลูฯ ควงแขนคู่ค้าและลูกค้าของบริษัทฯ ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการ "20ปี ECS บริจาคโลหิต ทำดี ถวายแม่ของแผ่นดิน"

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2007 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์
เนื่องในโอกาสที่บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ผู้ค้าส่งไอทีชั้นนำของประเทศไทย จะมีอายุครบ 20 ปีของการก่อตั้งบริษัทในวันที่ 1 เมษายน 2551 นายธงชัย พรรควัฒนชัย กรรมการบริหารของบริษัท ได้จัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมในโครงการ "20 ปี ECS บริจาคโลหิต ทำดี ถวายแม่ของแผ่นดิน" โดยได้เชิญชวนเหล่าคู่ค้า ลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมกันบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งทางบริษัทได้ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่มารอรับบริการ ณ อาคารพันธ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 1 ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี ซึ่งได้รับความสนใจจากคู่ค้า ลูกค้าและประชาชนทั่วไปเข้าคิวรอบริจาคโลหิตกันอย่างล้นหลาม โดยในวันนั้นสามารถบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทยได้ถึง 107 ยูนิต
หากประสงค์จะทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
คุณพิมศิริ สมสกุล, แผนกประชาสัมพันธ์
บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
โทร. 0-2308-2900, 0-2308-2040 ต่อ 1133
อีเมล์: pimsiri@value.co.th

แท็ก ไอที