SCIB ขยายเวลาให้บริการเงินฝากประจำพิเศษ 7 เดือน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 30, 2007 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ธนาคารนครหลวงไทย
ธนาคารนครหลวงไทยขยายเวลาให้บริการเงินฝากประจำพิเศษ 7 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.60% จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษแก่ลูกค้าถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน นี้
นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร นครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารขยายระยะเวลาให้บริการเงินฝากประจำพิเศษ 7 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.60% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ไปจนถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2550 จากเดิมที่กำหนดสิ้นสุดเดือน ตุลาคม โดยฝากขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป ฝากครั้งต่อไปไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท และสามารถฝากไม่เป็นจำนวนเต็มในหลักหมื่นได้ ไม่มีการกำหนดวงเงินฝากรวมสูงสุด พร้อมทั้งเปิดบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ โดยธนาคารจะดำเนินการโอนดอกเบี้ยเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ให้ลูกค้าทุกเดือนโดยอัตโนมัติ ซึ่งที่ผ่านมาการให้บริการเงินฝากดังกล่าวได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ธนาคารจึงได้ขยายเวลาการให้บริการ และคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเพิ่มขึ้นจากเดิม
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ชัยกฤษณ์ ศรีปักษา
ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-208-5497 แฟกซ์.02-651-7831 มือถือ 081-423-6915