ศุภาลัย กวาดยอดขาย “ศุภาลัย ปาร์ค แยกเกษตร” 4 วันแรกกว่า 1,000 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2007 08:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ศุภาลัย
นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากงาน Pre-sales โครงการ “ศุภาลัย ปาร์ค แยกเกษตร” คอนโดฯ ทันสมัย ใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ที่จัดขึ้นในวันที่ 28 ก.ย. — 3 ต.ค.นี้ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ขณะนี้เปิดจองเพียง 4 วันแรก มียอดขายแล้วกว่า 1,000 ล้านบาท และคาดว่าภายในงานนี้ บริษัทฯ จะสามารถสร้างยอดขายได้ถึง 1,200 ล้านบาท หรือคิดเป็นกว่า 80% ของเฟสที่ 1 พร้อมเปิดเฟสที่ 2 ตึกด้านหน้าโครงการบางชั้นให้จองแล้ววันนี้ตามคำเรียกร้อง”
ศุภาลัย ปาร์ค แยกเกษตร” ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกเกษตร ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ เชื่อมต่อด้วยถนนสายสำคัญ ทั้งถนนพหลโยธิน , ถนนงามวงศ์วาน, ถนนวิภาวดี-รังสิต เดินทางสะดวกรวดเร็วกว่า ด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มสถานีเกษตร (หมอชิต-สะพานใหม่) ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน โทลเวย์ และแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เมเจอร์ รัชโยธิน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, โลตัส, ยูเนี่ยนมอลล์, ท๊อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, คาร์ฟูร์, โรงพยาบาลวิภาวดี, โรงเรียนหอวัง, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, สนามกอล์ฟทหารบก, สนามบินดอนเมือง
สำหรับผู้ที่สนใจจองในงาน ราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาทต้น ๆ หรือเริ่มตารางเมตรละ 36,500 บาท ผ่อนดาวน์เพียงเดือนละ 6,900 บาท แถมฟรีแอร์ เฟอร์นิเจอร์ครัว เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด+ส่วนลด 75,000 — 500,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ Your Free Choice ให้คุณเลือกได้ไม่บังคับ รับส่วนลดพิเศษ 75,000 — 175,0000 บาท ถ้าไม่เอาเฟอร์นิเจอร์ครบชุด
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. (02) 579-0333 / (02) 725-8899