ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เอาใจลูกค้าส่งท้ายปลายปีอัดโปรโมชั่นเด็ดลดถล่มราคาซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์ พรินเตอร์ 2 เครื่องราคา 4,990 บาท ในงาน “คอมมาร์ต คอมเทค 2007”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 31, 2007 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ จัดโปรโมชั่น “ติดหนึบ คู่ซ่า ราคาเดียว” ซื้อเครื่องพิมพ์ DocuPrint 203 A จำนวน 2 เครื่อง ในราคา 4,990 บาทเท่านั้น (ปกติเครื่องละ 3,900 บาท) และ “คุ้มค่า ราคาพิเศษ” ซื้อเครื่องพิมพ์ DocuPrint C525 A ในราคา 9,900 บาท รับฟรีบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดอีกมากมายภายในงาน“คอมมาร์ต คอมเทค 2007” ระหว่างวันที่1-4 พฤศจิกายน 2550 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นายรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ต้องการที่จะสมนาคุณลูกค้าของเรา จึงจัดโปรชั่นคืนกำไรให้กับลูกค้า เพื่อกระตุ้นยอดขายปลายปีนี้ ด้วยการยกทัพเครื่องพิมพ์เลเซอร์มากมายหลายรุ่น อาทิ DocuPrint 203A, DocuPrint C525A, DocuPrint C2100 ฯลฯ มาลดกระหน่ำ ให้กับกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป และกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี ได้มีโอกาสเลือกซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่มีคุณภาพดี ในราคาสุดคุ้ม เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น พร้อมร่วมลุ้นจับรางวัลพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าเฉพาะภาย ในงาน ‘คอมมาร์ต คอมเทค 2007’ นี้เท่านั้น”
ภายในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2007 นี้โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ฟูจิซีร็อกซ์ พรินแตอร์ เตรียมมาสมนาคุณกับลูกค้า คือ
เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ รุ่น DocuPrint 203 A ความละเอียดสูงสุด 2400 x 600 dpi รองรับความเร็วในการพิมพ์ 20 หน้าต่อนาที หน่วยความจำ 8 MB และรับประกัน 3 ปี จากราคาปกติซื้อเครื่องละ 3,900 บาท จำหน่าย 2 เครื่องในราคาเพียง 4,990 บาท
โปรโมชั่น “คุ้มค่า ราคาพิเศษ”
เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี รุ่น DocuPrint C525 A ความละเอียดสูงสุด 9600 x 600 dpi รองรับความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ 25 แผ่นต่อนาที / สี 5 แผ่นต่อนาที สามารถเชื่อมต่อการพิมพ์บนเครือข่ายส่วนบุคคลได้ และรับประกัน 3 ปี แบบ on-site service จำหน่ายในราคาเพียง 9,900 บาท จากราคาปกติ 14,900 บาท พร้อมรับบัตรเติมน้ำมันฟรี มูลค่า 1,000 บาท พิเศษซื้อพร้อมชุดพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติในราคา 13,900 บาท
เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี ขนาด A4 รุ่น DocuPrint C2100 พิมพ์ขาว- ดำ 25 หน้าต่อนาที และสี 17 หน้าต่อนาที ความละเลียด 9600 x 600 dpi หน่วยความจำ 128 MB รับประกัน 3 ปี แบบ on-site service ราคาเพียง 16,900 บาท จากราคาปกติ 27,000 บาท พิเศษซื้อพร้อมชุดพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติในราคา 19,900 บาท
พบกับเครื่องพิมพ์คุณภาพเยี่ยม ราคาพิเศษ จากฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์อีกมากมาย และสามารถเลือกชมหรือทดสอบประสิทธิภาพเครื่องพิมพ์เลเซอร์ได้ ณ บูธ ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ (P 40-46) ห้องเพลนนารี ฮอลล์ ในงานคอมมาร์ต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปิยพงษ์ มิดชิด (โน้ต)
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
โทร. 02-971-3711 อีเมล์ piyapong@pc-a.co.th