ข่าวทั่วไป Monday October 29, 2007 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เซ็นทรัลเวิลด์
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดกิจกรรมรับฮาโลวีน ในบรรยากาศ ฮิปแอนด์ชิค สไตล์“Halloween Village ” ส่งท้ายปิดเทอมให้กับน้องๆ ได้มาสนุก สุดหรรษา ภายในงานจำลองบรรยากาศฮาโลวีนเก๋ๆ มาไว้กลางศูนย์การค้า ร่วมด้วย บรรดาร้านค้าชั้นนำ อาทิ Mad About Juice ,Something Sweet ,Duc de Praslin,Human Touch และ CENTRAL FOOD HALL ยกบูธมาตกแต่งในธีมฮาโลวีน ชนิดไม่ยอมแพ้กัน และยังได้สร้างสรรสินค้า ของที่ระลึก และขนมขบเคี้ยว สุดแนวคงคอนเซปต์ฮาโลวีน อาทิ ช็อคโกแล็ต รูปฟักทอง รูปหัวกะโหลก ฯลฯ ที่มีมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียว พร้อมกันนี้พบกับกิจกรรมสนุกอีกมาย อาทิ
ชมแฟชั่นโชว์หนูน้อยชุดผีในเทพนิยาย ที่จะมาโชว์ในชุด นานาชาติ ชื่อชุด “Ghost Parade”
การจำหน่ายสินค้า ฮาโลวีน เซต เก๋ไก๋ .ในราคาพิเศษ
เกมส์แจกรางวัล Trick or Treat สนุกสุดมันส์ไม่ซ้ำใคร
ร่วมสนุก และ ทัวร์สุดหรรษา กับ Halloween Village วันพุธที่ 31 ตุลาคม นี้ ที่ โซน เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ The Bangkok Lifestyle Landmark สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CPN Call Center โทร 0-2635-1111 หรือ www.CentralWorld.co.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
ณวนุช / น้ำผึ้ง แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลเวิลด์ จำกัด
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4112 / 08-1836-8045 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: trapicha@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralworld.co.th