Vacheron Constantin เผยนวัตกรรมล่าสุดในรุ่น Patrimony Tradionnelle Skeleton Perpetual Calendar

ข่าวทั่วไป Monday September 3, 2007 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เพนดูลัม
Vacheron Constantin ผู้ผลิตนาฬิการะดับสูงที่เก่าแก่ที่สุดในสวิสเซอร์แลนด์ เผยนวัตกรรมล่าสุดในคอลเลคชั่น Patrimony Traditionnelle Skeleton Perpetual Calendar โดดเด่นด้วยความคิดอันเป็นจุดสำคัญของศิลปะในสไตล์ Art Nouveau ที่สวยงามวิจิตรบรรจงด้วยการแกะสลักลวดลายลงบนกลไก ซึ่งช่างแกะสลักของ Vacheron Constantin ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงอันสละสลวยของหอไอเฟล นอกจากนั้นยังโดดเด่นด้วยรายละเอียดต่าง ๆ ของกลไกอันแสดงออกซึ่งความสลับซับซ้อนในการจัดวางตำแหน่งและแลดูทันสมัยด้วยตัวเรือนแบบ skeleton หน้าปัดได้รับการออกแบบด้วยการจัดวางกลไกให้เห็นการทำงานอันเยี่ยมยอดของกลไก skeleton ผนวกกับความสมบูรณ์แบบของการแสดงระบบปฏิทินถาวรที่สามารถอ่านได้ง่าย ชัดเจน กระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์โปร่งใส พร้อมแสดงระบบข้างขึ้น-ข้างแรม
Patrimony Traditionnelle Skeleton Perpetual Calendar ทำงานด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติ ประทับตรา Geneva Hallmark ทำงานที่ความถี่ 19,800 รอบต่อชั่วโมง สำรองพลังงานได้นานถึง 40 ชั่วโมง ฟังก์ชั่นแสดง ชั่วโมง นาที ปฏิทินถาวร และข้างขึ้น-ข้างแรม ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งแพลทินัมหรือทองคำชมพูในขนาด 39 มม. กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันแสงสะท้อน กันน้ำได้ที่ 30 เมตร สายนาฬิกาหนังจระเข้สีน้ำเงินเข้มสำหรับตัวเรือนแพลทินัม และสีน้ำตาลสำหรับตัวเรือนทองคำชมพู ตัดเย็บด้วยมืออย่างประณีต
เชิญแวะชมคอลเลคชั่น Patrimony Traditionnelle Skeleton Perpetual Calendar ได้แล้ววันนี้ที่เพนดูลัม
ชั้น 1 เกษร โทร. 0 2656 1116-7
ชั้น G เอ็มโพเรียม โทร. 0 2664 8377-8
ชั้น M สยามพารากอน โทร. 0 2610 9423
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท เพนดูลัม จำกัด
นิตยา กู้พงษ์ศักดิ์
โทร. 0 2254 8371-3
e-mail: nittaya@pendulum.co.th