ฮอนด้าจัดนิทรรศการ “The Power of Dreams Station” ช่วงปิดเทอม ชวนน้องๆร่วม กิจกรรมเด็ดๆ ที่ ทีเค ปาร์ค วันที่ 20 —23 ตุลาคมนี้

ข่าวยานยนต์ Thursday October 18, 2007 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย จัดนิทรรศการชื่อ “The Power Of Dreams Station” สถานีแห่งความฝันและจินตนาการ จัดแสดงผลงานสุดยอดไอเดียเด็ดของน้องๆ ทั้ง 30 ผลงาน จากโครงการฮอนด้า อาซิโม ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเทสต์ ปีที่ 3 พร้อมด้วยกิจกรรมเสริมความคิดสร้างสรรค์มากมาย อาทิ เวิร์คช้อปจากศิลปินชื่อดัง คุณโอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ ร่วมตามรอยเส้นทางความฝันของนักประดิษฐ์ตัวน้อยและสนุกกับกิจกรรมต่างๆในวันที่ 20 — 23 ตุลาคมนี้ ณ อุทยานการเรียนรู้ ทีเค พาร์ค ชั้น 8 อาคารเซ็นทรัลเวิลด์ โซน D
เตรียมพบกับกิจกรรมสนุกๆ ที่ฮอนด้าจัดขึ้นเป็นพิเศษสุด เพื่อให้น้องได้ใช้เวลาในช่วงปิดเทอมอย่างมีค่ากับกิจกรรมที่ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อจุดประกายให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ของเด็กไทย อาทิ
กิจกรรมแผนที่จินตนาการ (Mind Map) — การสร้างแผนที่สมองเพื่อฝึกฝนการคิดอย่างเป็นระบบ โดย อาจารย์ขวัญฤดี ผลอนันต์ (Buzan Licensed Instructor)
กิจกรรม Idea Can Do — เวิร์คช้อปเรียนรู้ศิลปะและการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในรูปแบบต่างๆ จากศิลปินชื่อดัง คุณโอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์
การแสดง Mad Science — ร่วมค้นหาคำตอบจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ เพื่อปลูกฝังให้เด็กๆ รักและเข้าใจวิทยาศาสตร์อย่างถูกต้อง
กิจกรรมการสร้างกลไกการเคลื่อนที่เคลื่อนไหว — เทคนิคการสร้างเครื่องบินจำลอง โดย คุณพิศิษฐ์ มิตรเกื้อกูล นายกสมาคมสิ่งประดิษฐ์เครื่องบินจำลองวิทยุบังคับ
สื่อมวลชนสัมพันธ์ :
บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ (จำกัด) Ref: NR2007-052-171007
ศิริพร ศรีสุข โทร +66 (0) 2236 0256 ต่อ 1670 อีเมล์ siriporo@honda.th.com
วรัศฐา กัยวิกัย โทร +66 (0) 2236 0256 ต่อ 1673 อีเมล์ waratkai@honda.th.com
บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ Jaruwan.v@abm.co.th
สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ Satida.s@ abm.co.th