ภาพข่าวสัมมนาฝ่าวิกฤตสินเชื่อ SMEs

ข่าวทั่วไป Friday September 21, 2007 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
นางจิตราภรณ์ เตชาชาญ ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานเปิดงานสัมมนา ในหัวข้อ “ฝ่าวิกฤตสินเชื่อ SMEs” ตอน “เจาะปัญหา-ผ่าทางตัน-กลยุทธ์ชุบชีวิต SMEs” โดยได้รับเกียรติจาก นายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ประธานกรรมการ บริษัท อาณาจักรกฎหมาย จำกัด นายไพโรจน์ โภคสุพัฒน์ ที่ปรึกษาชมรมหนี้บัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคล มูลนิธิคุ้มครองผู้บริโภค นายวิวัฒน์ กิตติพงศ์โกศล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดธุรกิจ 2 ธนาคารไทยพาณิชย์ และนายวีระชาติ ศรีบุญมา ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมาย ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นวิทยากร โดยภายในงานยังเปิดรับสมัครสมาชิก สสว. ซึ่งผู้ประกอบการที่สมัครเป็นสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมเซ็นจูรี่ ปาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
คุณชุติมันต์ เหลืองทองคำ และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ 8204,8300
โทรศัพท์มือถือ : 085-199-0226 ,081-694-7807, อีเมล์ : chutimunl@corepeak.com , srisuput@corepeak.com
ส่วนเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2278-8800 ต่อ 311, 512