เอชทีซี ขึ้นแท่น อันดับสองของสุดยอดบริษัทในเอเชีย ด้านผลดำเนินกิจการที่ดีเลิศ โดยนิตยสาร BusinessWeek Asia

ข่าวทั่วไป Thursday September 27, 2007 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือสื่อสารอัจฉริยะบนแพลตฟอร์ม Microsoft Windows Mobile ประกาศความสำเร็จในการก้าวขึ้นเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับสุดยอด 50 บริษัทแห่งเอเชีย "Asian BusinessWeek 50 Scoreboard" โดยนิตยสาร BusinessWeek ได้จัดอันดับความสามารถยกย่องให้ เอชทีซี เป็นหนึ่งในสุดยอดผู้ออกแบบและผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับโลก โดย เอชทีซี ได้รับการจัดอันดับใน Asian BusinessWeek 50 Scoreboard ครั้งแรกเมื่อปี 2548 ซึ่งครั้งนั้น ได้อันดับที่ 31 และต่อมาขึ้นนำเป็นอันดับที่ 4 ในปี 2549 ที่ผ่านมา
"เอชทีซี ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทที่มีผลการดำเนินกิจการที่ดีที่สุดจากสุดยอด 50 บริษัทในเอเชีย ซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสาร BusinessWeek" ปีเตอร์ เชา ซีอีโอ ของ เอชทีซี กล่าว "เรามุ่งมั่นในกลยุทธ์ที่จะนำเสนอเครื่องมือสื่อสารที่ครบถ้วนตอบสนองต่อการใช้งาน เปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์มากที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา"
สำหรับการจัดอันดับสุดยอด 50 บริษัทแห่งเอเชีย โดยนิตยสาร BusinessWeek สามารถเรียกดูได้ที่ http://bwnt.businessweek.com/interactive_reports/asia_bw50/index.asp
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
บุษกร ศรีสงเคราะห์ 02-655-6633 / 081-911-0931 busakorn@apprmedia.com
กณวรรธน์ อิศรางกูร ณ อยุธยา 02-655-6633/089-990-1911 kanawat@apprmedia.com

แท็ก Microsoft   เอเชีย   mobile   asian