มสธ. เชิญชวนนักศึกษา และศิษย์เก่าทุกท่าน ร่วมประชุมแสดงความคิดเห็น เพื่อสรรหาอธิการบดีคนใหม่

ข่าวทั่วไป Monday December 3, 2007 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์
ขณะนี้มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) อยู่ในระหว่างดำเนินการสรรหาอธิการบดีคนใหม่ จึงขอเชิญชวนนักศึกษา และศิษย์เก่า มสธ. ทุกท่าน ร่วมประชุมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อดังนี้ 1. สถานะในปัจจุบันของมหาวิทยาลัย 2. ทิศทางของมหาวิทยาลัยที่ต้องการในอนาคต และ 3. คุณลักษณะและคุณสมบัติของอธิการบดี ในวันที่ 11 ธันวาคม 2550 เวลา 13.30 -16.30 น. ณ อาคารวิทยทัศน์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
หากนักศึกษา และศิษย์เก่า มสธ. ท่านใดที่ ไม่สามารถเข้าร่วมประชุมแสดงความคิดเห็นในวัน และเวลาดังกล่าวข้างต้น ทางมหาวิทยาลัยได้จัดให้มีการถ่ายทอดสด การประชุมทางอินเทอร์เน็ต โดยสามารถรับชม และร่วมแสดงความคิดเห็นได้ที่เว็บไซต์ www.stou.ac.th หัวข้อ “การรับฟังความคิดเห็นของประชาคม (การสรรหาอธิการบดี)” ความคิดเห็นของท่านจะเป็นประโยชน์ในการสรรหาอธิการบดีของมหาวิทยาลัย
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด : สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย) โทร : 081-902-5948
และ 085-838-5977 และเบญจรัตน์ สินสงวน (จอย) โทร : 089-104-7860
หรืองานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช : นฤมล ปัทมพันธ์ (น้อง) โทร : 02-503-3641