เอสโซ่ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม “Esso รวมพล คน Challenge”

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday December 6, 2007 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนจากองค์กรของท่านร่วมงาน “Esso รวมพล คน Challenge” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อเตรียมความพร้อม และทราบถึงรายละเอียด รวมถึงประโยชน์ที่จะได้รับ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “Esso Challenge 2008 — Innovative Internship” ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2550 เวลา 15.00 — 17.30 น. ณ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8
กิจกรรมภายในงานมีดังต่อไปนี้
1. รายละเอียดโครงการ "Esso Challenge 2008” และบรรยายพิเศษเรื่อง “แนวโน้มพลังงานในอนาคต” โดย คุณมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการประชาสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
2. มุมมอง ทิศทางและนโยบายการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพของประเทศไทยโดย ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและยุทธศาสตร์ กระทรวงพลังงาน
3. “สื่อสารอย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพ — เล่าเรื่องอย่างไรให้น่าสนใจ” โดย คุณนันทขว้าง สิรสุนทร บรรณาธิการ ET (EnterTrend) หนังสือพิมพ์กรุงเทพ Bizweek และคอลัมนิสต์ หน้าจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ
4. การทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการเอสโซ่ ชาเลนจ์ 2008
5. พบปะพูดคุย และแบ่งปันประสบการณ์จากรุ่นพี่ที่ผ่านการอบรมจากโครงการเอสโซ่ ชาเลนจ์
บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมพูดคุยในครั้งนี้ และท่านสามารถยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ รุ่งนภา ชาญวิเศษ และพรปรารถนา ประมุขชัย โทร. 02-343-6000 ต่อ 061 และ 055
บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย จำกัด
ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
Rungnapa Charnwiset
Media Relations Manager
WEBER SHANDWICK
McCann Worldgroup (Thailand) Ltd.
Worldgroup Centre
555 Narathiwas Road,
Chongnonsri, Yannawa,
Bangkok 10120
T: +66 2 343 6000 x 061 F: +66 2 343 6003
E: rungnapa@webershandwick.com
www.webershandwick.com