เทศกาลดนตรี"Retro Music Festival at CentralWorld"

ข่าวทั่วไป Thursday December 6, 2007 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เซ็นทรัลเวิลด์
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ บริษัท CC Knowledge Base โดย มล.ชัยวัฒน์ ชยางกูร จัดงาน เทศกาลดนตรี Retro Music Festival at CentralWorld เทศกาลดนตรี ยุค Sixty - Eighty 1960-1980 ร่วมอนุรักษ์ดนตรีสากลในอดีตยุค 60’s -80’s ด้วยบทเพลงไพเราะที่มีความเป็นอมตะ และการแสดงดนตรีในบทเพลง Christmas และผลงานเพลงของวงดนตรีชั้นนำยุค Sixty - Seventy อาทิ เช่น Yesterday Once More, Easy, You make me feel brand new, Desperado ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม 2550 โซนฟอรัม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ทั้งนี้ ตลอดระยะ 3 วัน ท่านจะได้พบกับการถ่ายทอดบทเพลงสุคคลาสสิคโดยวงดนตรีผู้มากประสบการณ์ ดังนี้
- FLASH วงดนตรีชั้นนำที่ได้รวมตัวกัน 30 ปีที่แล้ว โดยเริ่มจาก Night Club The Nile โรงแรมแมนดารินในอดีต ปัจจุบัน มีสมาชิกดังนี้ คุณพงศ์สาร คุณะดิลก ในตำแหน่ง Guitar และหัวหน้าวง, คุณภมร คล้ายพงษ์พันธ์ ในตำแหน่งร้องนำและ Guitar, คุณบุญเลียง ฤกษ์พัฒนกิจ ในตำแหน่ง Bass, คุณนพพร อิ่มทรัพย์ ตำแหน่งมือกลอง, คุณสุชาติ สิมมี ตำแหน่ง Key Board และนักร้องนำ คุณสราริญ ปิ่นวิเศษ ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ยังเน้นคุณภาพของเพลง การประสานเสียง และ บทเพลงในอดีตเป็นอย่างดี ซึ่งจะแสดงในวันที่ 8 ธ.ค.เวลา 17.00-18.00 น., วันที่ 9 ธ.ค. เวลา 13.00-14.30 น. และ วันที่ 10 ธ.ค. เวลา 17.10 — 18.10 น.
-THE BETTER เป็นวง The Beatles Tribute band ชั้นนำของ Asia นำโดย สิทธิพร อมรพันธ์ มือ solo จากวง The Impossible เล่นในตำแหน่ง Paul McCartney, อนุสรณ์ พัฒนกุล มือกลองจากวง The Impossible และมือกลองถ้วยพระราชทาน, David Eng มือกีตาร์จากวงพลอย และโสภณ จันทรมิติ อาจารย์สอนดนตรีและหัวหน้าวง ซึ่งเป็น The Beatles tribute band อีกวงหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งจะแสดงในวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 17.00-18.10 น.
- THE GENERATIONS ก่อตั้งโดยสมาชิกตระกูล พึ่งบุญ ณ อยุธยา โดยวงดนตรีได้สร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องมาถึง 20 ปี โดยมีหัวหน้าวง คือ คุณปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา, นักร้องนำ คุณพรหมาสตร์นารายน์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา ผู้บริหาร Media Access Solution Service, คุณภุชงค์บรรจถรษ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา ตำแหน่ง คีย์บอร์ด, คุณรามจันร์วรพงษ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา ตำแหน่ง กีตาร์, คุณเกริกศักดิ์ ยุวหงษ์ Real Estate Manager ตำแหน่ง กลอง, คุณวิศรุต ชัยปาณี CEO of 98.5 Breeza FM นักร้องนำ และคุณธีระรัตน์ เจริญภักดี Head of the Editorial Department at Prakan Cable TV ตำแหน่งเบส ซึ่งจะแสดงในวันที่ 8 ธ.ค. เวลา 15.00 — 16.00 น. และ วันที่ 10 ธ.ค. เวลา 13.30 — 14.45 น.
- MONOTONE ชุมชนคนทำดนตรีที่ไม่จำกัดรูปแบบ หลากหลายในแนวทาง และความคิด หนึ่งในวงดนตรีระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่มีชื่อเสียง ประกอบด้วยสมาชิก 15 ท่าน มีผลงานเพลงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น เพลงบรรเลงในอัลบั้ม Monotone ปี 2545 ได้ถูกเสนอชิงรางวัลเพลงบรรเลงยอดเยี่ยมแห่งปี ซึ่งจัดโดยนิตยสาร สีสัน อวอร์ด (Season Awards 2002-2003) ซึ่งจะแสดงในวันที่ 9 ธ.ค. เวลา 14.25-15.25 น.
- HI! BLOOD ก่อตั้งเมื่อปี 2004 โดยมีคุณอนุสาร คุณะดิลก เป็นผู้ควบคุมวงซึ่งเป็นอดีตสมาชิกวง Flash และวง Ploy ปัจจุบันยังได้ร่วมงานกับคุณโอม (ชาตรี วงสุวรรณ), Leading Guitar คุณจำลักษณ์ ศักดาวุธ อดีตสมาชิกวง Plasma (RS promotion) ปัจจุบันเป็นอ.สอนที่ Rock Music School และทำงานใน studio, คุณศิริชัย จันทร์มังคละกุล ตำแหน่งมือกลอง ผู้ร่วมงานกับ Band ต่างๆมาเป็นจำนวนมาก, นักร้องนำ คุณอัญญารัตน์ สุทัศน์ ณ อยุธยา นักร้อง opera และผู้อำนวยการร้องเพลงที่ Christian Church และ Lead Guitar ศ.นายแพทย์ธีระวัฒน์ เหมะจุฬา ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการโรคทางสมอง คณะแพทย์ศาสตร์ รพ. จุฬาลงกรณ์ และนักวิทยาศาสตร์ดีเด่นปี 2004 ผู้ชื่นชอบและหลงใหลในดนตรีร็อคยุค 60-70s ซึ่งจะแสดงในวันที่ 10 ธ.ค. เวลา 14.25 —15.25 น.
- 109.5 MHz BAND วงดนตรีที่มีประสบการณ์สูงในการเล่นเพลงยุค 70-80”S Pop AND FUNK มีสมาชิกในวงทั้งหมด 7 คน ก่อตั้งมาประมาณ 5 ปี เจ้าของผลงานเพลง Funky ยอดฮิต ซึ่งจะแสดงในวันที่ 8 ธ.ค.. เวลา 13.00-14.00 น.
- Myra & Nina ศิลปินเด็กจากค่าย Butterfly Kids Music ซึ่งกำลังมีผลงานอัลบั้ม JollyChristmas ซึ่งจะแสดงในวันที่ 8 ธ.ค.. เวลา 14.20-14.25 น.
ห้ามพลาด!!!กับศิลปินรับเชิญ ชื่อดัง ฟอร์ด (สบชัย) ในวันที่ 8 ธ.ค เวลา 18.20 -19.00 น. และ แคลอรี่ บลา บลา ในวันที่ 10 ธ.ค เวลา 18.25 — 19.00 น.
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีกับบทเพลงไพเราะแห่งยุค Sixty - Eighty ในงาน “เทศกาลดนตรี Retro Music Festival at CentralWorld” ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม นี้ บริเวณ ชั้น 1 โซนฟอรั่ม (หน้า B2S)ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ณวนุช สรรพบพิตร / น้ำผึ้ง บัวเจริญ แผนกประชาสัมพันธ์
บริษัท เซ็นทรัลเวิลด์ จำกัด
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4112 โทรสาร 0-2264-5575
E-Mail: www.centralworld.co.th
หรือ
นวพรรณ นภาศิริกุลกิจ ประชาสัมพันธ์
บริษัท CC Knowledge Base จำกัด
โทร. 0-2255-0211-5 ต่อ 110 โทรสาร 0-255-0217