SLIM UP ENCHANTED PRINCESS แคมเปญเก๋ ต้อนรับปีใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday December 6, 2007 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ไซเพรส เอ็นเตอร์ไพรส
สลิม อัพ เซ็นเตอร์ ร่วมกับ วอลท์ ดิสนีย์ และ เอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ จัดแคมเปญเก๋ๆ “SF-SLIM UP ENCHANTED IN YOU” เพื่อสาวๆที่มีอายุระหว่าง 20 — 30 ปี เข้าร่วมประกวด เฟ้นหาสาวเก่ง มากด้วยความสามารถ มาร่วมงานกับสลิม อัพ เซ็นเตอร์ โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนแรก จะได้เข้าร่วมทำเวิคร์ชอป ปรับเปลี่ยนคุณให้เป็นสาวสวย ที่มีบุคลิกภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำวิธีการแต่งหน้า, แต่งตัว, ดูแลผิวพรรณ เสริมเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ จากคุณม้า — อรนภา กฤษฏี และทีมงาน ในแต่ละสาขามาช่วยคัดเลือก ทำให้คุณเป็นดั่งเจ้าหญิงที่สวยสง่ามากยิ่งขึ้น
มาร่วมเป็นหนึ่งใน 20 คน หรือเป็นหนึ่งของคะแนนเสียงมหาชนออนไลน์ POPULAR VOTE ได้ที่ www.slimup-center.com เพียง 1 สาว ที่จะคว้าตำแหน่ง SLIM UP ENCHANTED PRINCESS พร้อมรองชนะเลิศอีก 2 ท่าน ท่าจะได้เป็นผู้ครอบครองรางวัลกว่า 200,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-620-0000 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.slimup-center.com / www.sfcinemacity.com
สาวๆ ที่มีความมั่นใจทุกคน อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ “สลิม อัพ เซ็นเตอร์” เฟ้นหาสาวรุ่นใหม่ ชิงตำแหน่ง ‘SLIM UP ENCHANTED PRINCESS’
บริษัท ไซเพรส เอ็นเตอร์ไพรส จำกัด
โทร: 0-2620-0256 แฟกซ์: 0-2654-3314
อธิติยา เอี่ยมอิทธิพล (อ้อ) ประชาสัมพันธ์
โทร 089-980-3223