ภาพข่าวเอ็กโก กรุ๊ป จับมือสมาคมไทสร้างสรรค์ นำโอกาสการเรียนรู้เชิงอนุรักษ์สู่เยาวชนไทยในโครงการ Green Learning เพาะความคิด ปลูกจิตอนุรักษ์

ข่าวทั่วไป Tuesday December 11, 2007 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
เอ็กโก กรุ๊ป นำโดย นายวิศิษฎ์ อัครวิเนค (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายวุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ร่วมกับ สมาคมไทสร้างสรรค์ นำโดยอาจารย์ปรีดา ปัญญาจันทร์ (ที่ 2 จากขวา) อุปนายกสมาคม และ นายธีรวงศ์ ธนิษฐ์เวธน์ (ขวา) ผู้อำนวยการสมาคม ดำเนินโครงการ “Green Learning เพาะความคิด ปลูกจิตอนุรักษ์” ซึ่งเป็นหนึ่งใน 15 กิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แคมเปญ “เอ็กโก กรุ๊ป 15 ปี 15 โครงการ...เทิดพระเกียรติ 80 พรรษา องค์ราชัน” เพื่อมุ่งสร้างโอกาสทางการเรียนรู้เชิงสร้างสรรค์ควบคู่ไปกับการปลูกจิตอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในกลุ่มเด็กปฐมวัยและนักเรียนระดับประถมศึกษา โดยใช้ “หนังสือ” เป็นสื่อและเครื่องมือหลักในการพัฒนาการเรียนรู้ และพัฒนากิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เพื่อเป็นเวทีให้เยาวชนได้แสดงออกถึงทักษะ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ที่ได้ฝึกฝน เรียนรู้มา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ฝ่ายสื่อสารองค์กร รจิตร เข็มศักดิ์สิทธิ์/ วิริยาภรณ์ ตันตินิพันธุ์กุล
บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทร: 0 2998 5135-7 โทร: 0 2627 3501 ต่อ 204, 208
โทรสาร: 0 2955 0958 โทรสาร: 0 2627 3510