ภาพข่าวผู้ชนะจากการแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday December 11, 2007 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย
เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) จัดประกาศผลรางวัลการแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทย ณ สยาม โอเชี่ยน เวิลด์ งานนิทรรศการครั้งนี้ดึงดูดผู้ที่รักงานศิลปะกว่า 400 คนจากทั่วประเทศไทย โดยแบ่งงานนิทรรศการออกเป็น 2 วัน หลังจากนั้น 12 ผลงานที่เข้ารอบชิงชนะเลิศได้ถูกคัดเลือกเพื่อแสดงแก่ผู้เข้าชมงานในวันสุดท้าย
หลังจากการพิจารณาผลงานอย่างพิถีพิถันจากคณะกรรมการแล้ว รางวัลชนะเลิศเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทยตกเป็นของนางสาว ยู ซิน หัว จากผลงานภาพวาดสีน้ำมันที่ชื่อว่า “The Pursuit of Peace”
“ในฐานะศิลปิน การได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเช่นนี้เหมือนฝันที่เป็นจริง ดิฉันขอขอบคุณสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลและบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ให้โอกาสเยาวศิลปินได้มีโอกาสแสดงผลงาน” นางสาว ยู ซิน หัว กล่าวถึงการได้รับรางวัล
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
วไลเกล้า คุ้มวงศ์ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซียโทร. 0 2233 4338 / 39มือถือ. 085 212 84 07แฟกซ์ 0 2236 8030
อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนารองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ชั้น 22 อาคารเดอะมิลเลนเนีย 62 ถนนหลังสวน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330โทร. 66 2 651 9600- 4
Email: kwan@raimonland.com