Unsleep Sheep ต้อนรับปีใหม่ 2008

ข่าวทั่วไป Tuesday December 11, 2007 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น
ของขวัญปีใหม่ชิ้นล่าในหมู่วัยรุ่น กับ Check List สมุดโน้ตแนวใหม่ ด้านหนึ่งใช้สำหรับเช็ครายการ อีกด้านใช้โน้ตพร้อมฉีกได้ในตัว ด้วยลวดลายสุดน่ารักผ่านคาแรกเตอร์ง่วงๆ Unsleep Sheep แกะนอนไม่หลับ ราคา 65 บาท พร้อมสมุด Notepad แบบ Unsleep Sheep สมุดฉีกสำหรับจดกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารัก บรรจุ 4ลวดลายในเล่ม ราคา 35 บาทหลังจากการเปิดตัวแอนนิเมชั่น Unsleep Sheep ผ่านสื่อโทรทัศน์ในรูปแบบ ID Station ของ Channel V ครั้งแรกเมื่อปี 2005 จนถึงปัจจุบัน ทูสปอต สตูดิโอจึงได้พัฒนาคาแรกเตอร์ Unsleep Sheepมาเป็นสินค้าประเภท เสื้อผ้า ตุ๊กตา และ เครื่องเขียน ซึ่งมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade, Central สขาชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา, Zen, The Mall, B2S, Playground, Kinokuniya และร้าน Kudsan 11 สาขา
บริษัท ทูสปอตคอมมิวนิเคชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจ Character Design แบบครบวงจร เราเป็นผู้ผลิต Character and Product Design, Merchandise, Animation และ Mobile Content รวมถึงให้บริการผู้ประกอบการที่สนใจจะนำแบรนด์น่ารักๆของทูสปอตไปผลิตเป็นสินค้าต่างๆ หรือวางจำหน่ายอีกด้วย ค้นข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.2-spot.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager)
บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทร 02-636-8440
acharee@2-spot.com