โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับ Autumn-Winter และสัมภาษณ์พิเศษในหัวข้อ “กลยุทธ์การบุกตลาดรองเท้าชายในปี 2551 ของ ดร.มาร์ตินส์”

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday December 12, 2007 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--โอ.ที.ที.ฟุตแวร์
บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รองเท้า ดร.มาร์ตินส์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทน ร่วม Press Briefing เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับ Autumn-Winter ซึ่งจะเน้นกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายครบทุกกลุ่ม พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์พิเศษในประเด็นกลยุทธ์การบุกตลาดในปี 2551 ของ ดร.มาร์ตินส์ โดยจะมีกำหนดจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2550 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ร้าน Create 8 (โซนพลาซ่าบริเวณหน้าห้าง Zen) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีกำหนดการที่น่าสนใจ ดังนี้
10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียน / อาหารว่างบริเวณ ร้าน Create 8
10.30 — 11.00 น. นำชมผลิตภัณฑ์หลากสไตล์ของ ดร.มาร์ตินส์ สำหรับ Autumn-Winter บริเวณชั้น 4 และ 5 โดย
- คุณสุดา ทรงอุดมวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป, บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด
- คุณฉานฉันท์ กฤษดาวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด,บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด
11.00 — 11.30 น. สัมภาษณ์พิเศษเพิ่มเติมในประเด็นกลยุทธ์การบุกตลาดสำหรับรองเท้าชายในปี
2551 ของ ดร.มาร์ตินส์
11.30 — 12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร่วมกันที่ ร้าน Create 8
บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว หรือสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐยา สุขทอง (นิ่ม) โทร. 0 2967 7713 - 4, 081-3434576 แฟกซ์ 0 2967 7770 พร้อมทั้งขอขอบคุณ อย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

แท็ก รองเท้า