ติ่มซำร้อนๆ สไตล์ต้นตำรับที่.. เดอะ ไรซ์มิลล์

ข่าวทั่วไป Thursday December 13, 2007 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ
ห้องอาหารจีน เดอะ ไรซ์มิลล์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ แนะนำเมนูใหม่และ “ติ่มซำทานได้แบบไม่อั้น” คุณภาพเยี่ยมตามแบบต้นตำรับจีนขนานแท้
คุณจะได้อิ่มหนำกับ “ติ่มซำทานได้แบบไม่อั้น” ในราคาสุดคุ้มเพียง 450++ บาทต่อท่าน ที่มีทั้งความหลากหลายของบาร์บิคิว ซุป อาหารจานร้อน ผัดผักจากเด็ด ติ่มซำหลากรายการ ซึ่งคุณสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้อย่างไม่อั้น อาทิ ขนมจีบกุ้ง ปู ฮะเก๋าหอยเชลส์ กุ้งสามสี ฝันโก๋ ซาลาเปาไส้ครีมและหมูแดง อีกทั้งก๋วยเตี๋ยว หรือข้าวผัด ตบท้ายด้วยบัวลอยน้ำขิง แป๊ะก๊วยร้อน มะม่วงพุดดิ้ง เต้าฮวยฟรุตสลัด และ สาคูแคนตาลูป
เดอะ ไรซ์มิลล์ ห้องอาหารจีนสไตล์ต้นตำรับภายใต้บรรยากาศบ้านจีนอันอบอุ่น ที่ได้รับการออกแบบโดยบริษัท อะบะคัส ดีไซน์ ตั้งอยู่ภายในตึกด้านเหนือของรีสอร์ท คุณจะได้อิ่มหนำกับอาหารจีนรสชาติดั้งเดิมรสเลิศหลากหลายเมนูในสไตล์ต้นตำรับอาหารจีนแบบฮ่องกง กวางตุ้ง เซี่ยงไฮ้ และเสฉวน ให้คุณได้เลือกลิ้มลองความอร่อยกว่า 300 รายการ
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. อาหารกลางวันและอาหารค่ำเปิดตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. สำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 02 476 0022 ต่อ 1416 หรือ เว็บไซต์ที่ www.marriottdining.com w.marriottdining.com
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
กรุณาติดต่อ: วนิดา ทาร์ดิเวล หรือ วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ (เดือน)
โทรศัพท์: (66) 2476 0022
โทรสาร: (66) 2476 1120
อีเมล์: wanida_kh@minornet.com หรือ virinya_ma@minornet.com