ภาพข่าวบ. เอทีเอ็ม จัดการอบรม Road to Success #5

ข่าวทั่วไป Tuesday December 18, 2007 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง
บริษัท อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายธฤต โอภาสวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรม “เส้นทางสู่ความสำเร็จ” ครั้งที่ 5 (RTS/ Road to Success) ขึ้นในระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม 2550 ที่ โรงแรมภูพิมาน รีสอร์ท แอนด์ สปา จ. นครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือ อบรมให้ความรู้ และเสริมสร้างประสบการณ์การทำงาน เพื่อสร้างมืออาชีพตัวจริงในธุรกิจ เอ็มแอลเอ็ม ซึ่งในครั้งนี้ มีวิทยากรกิตติมศักดิ์ 4 ท่าน จากประเทศมาเลเซีย มาร่วมบรรยายให้ความรู้ ได้แก่ มร. วิลเลียม ตัน มร. ชาลี เต มร. พอล อุน ตำแหน่ง คราวน์ ไดเร็คเตอร์ และ มร. อดัม ที Executive Director นอกจากการอบรมสัมมนาแล้ว ผู้แทนจำหน่ายยังได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กันเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ และสร้างความสามัคคีในกลุ่มผู้แทนจำหน่ายต่างสายงานกันอีกด้วย นอกจากนี้ ในคืนวันที่ 9 ธ.ค. ยังได้จัดงานแฟนซีปาร์ตี้ เพื่อให้สมาชิกทุกท่านร่วมสนุกในการแต่งกายภายใต้คอนเซ็ปท์ “คาวบอย ไนท์ ปาร์ตี้” ภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานก็แต่งกายมาด้วยชุดคาวบอย เข้ากับคอนเซ็ปท์งานที่แสนจะสนุกสนาน และเป็นกันเองท่ามกลางแสงไฟ และบรรยากาศเย็นๆ บนภูเขา เคล้าเสียงเพลงสนุกสนาน ก่อนจบงาน ผู้บริหาร สมาชิกผู้แทนจำหน่าย และพนักงานเอทีเอ็ม ยังได้มีโอกาสปล่อยโคมลอยยี่เป็งร่วมกัน เพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สุวิสาส์ ทองนนท์