“กระจกหกด้าน” ขึ้นปีที่ 37 ปรับตัวทันโลก ประกาศรุกออนไลน์...พร้อมส่ง “ไชโย...โอป้า” เอาใจวัยรุ่น

ข่าวบันเทิง Monday August 6, 2018 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.-- ได้ชื่อว่าเป็นรายการสารคดีที่อยู่กับคนไทยยาวนานหลายทศวรรต สำหรับ "กระจกหกด้าน" วันที่ 1 สิงหาคมนี้ก็จะครบรอบ 36 ปี ก้าวสู่ปีที่ 37 ตลอดระยะเวลา 36 ปีออกอากาศไป กว่า 1 หมื่นตอน และด้วยความเป็นรายการ "คุณภาพ" คว้ารางวัลจากสถาบันต่างๆ ได้ถึง 24 รางวัล ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ถึงการต้อนรับของประชาชนอย่างดี จากฝีมือของผู้หญิงเก่ง "สุชาดี มณีวงศ์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ "สุชาดี" เผยถึงทิศทางรายการ "กระจกหกด้าน" ว่า "ต้องขอบคุณสถานีโทรทัศน์ช่อง7HD ที่มองเห็นความสำคัญของรายการน้ำดี ให้เวลาออกอากาศมาตลอด ได้ย้ายเวลามาออกอากาศวันพุธ-พฤหัสบดี 17.00 - 17.15 น. บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด ยังมี "ร้อยเรื่องเมืองไทย" ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 07.52 - 07.57 น. กับ ทาง ช่อง 7 HD อีกหนึ่งรายการ รวมทั้งรับจ้างผลิตรายการให้กับช่อง7HD อีก 3 รายการ คือ "ไทยสามัญประจำบ้าน" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร 17.57 - 17.58 น. , รายการ "พุทธศาสนศรัทธา" ออกอากาศทุกวัน 20.14 - 20.15 น.ก่อนวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา 10 วัน สารคดีสั้น3นาที"บรรพชนฅนชาติไทย"ออกอากาศหลังข่าวภาคค่ำเร็วๆนี้ และในโอกาสที่ก้าวสู่ปี37 "สุชาดี" ประกาศเดินหน้าสู่โลกออนไลน์เต็มตัวใน "ไชโย...โอป้า" ออกอากาศทางเพจ"ไชโย โอป้า"ไปแล้ว และเพิ่มออกอากาศอีกหลายรายการ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ ใน http://mirror6.com