สหกรณ์ออมทรัพย์ฐานทัพเรือสัตหีบ ประชุมใหญ่วิสามัญ และกำหนดจ่ายเงินปันผล ๒๐ ธันวาคม

ข่าวทั่วไป Wednesday December 19, 2007 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
สหกรณ์ออมทรัพย์ฐานทัพเรือสัตหีบ จำกัด จัดประชุมใหญ่วิสามัญ ประจำปี ๒๕๕๐ ณ สโมสรสัญญาบัตร ฐานทัพเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และจ่ายเงินปันผลและเฉลี่ยคืน ประจำปี ๒๕๕๐ ในวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๐ โดยโอนเงินเข้าบัญชีของสมาชิกที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารทหารไทย จำกัด ธนาคารกรุงไทย จำกัด และธนาคารกสิกรไทย จำกัดสำหรับของชำร่วยประจำปี ๒๕๕๐ จะแจกให้กับสมาชิก ตั้งแต่วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๑ เป็นต้นไป ติดต่อขอรับได้ที่ สำนักงานสหกรณ์ฐานทัพเรือสัตหีบ หมายเลขโทรศัพท์ภายในกองทัพเรือ ๗๑๑๔๕, ๗๑๑๕๘
หากหน่วยใดมีความประสงค์จะรับของชำร่วยไปแจกจ่ายเอง จะต้องให้ผู้บังคับบัญชาของหน่วยมีหนังสือมอบให้ตัวแทนของหน่วยไปติดต่อขอรับของชำร่วย เว้น อู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช กรมอู่ทหารเรือ สหกรณ์ออมทรัพย์ฐานทัพเรือสัตหีบ จะนำของชำร่วยไปแจกให้ ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๑๓.๓๐ น. - ๑๕.๓๐ น. และที่ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๐๙.๓๐ น. - ๑๑.๓๐ น.